Vượt qua chính mình cùng với Pampa Hi Dare

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/03/2019

Dạo gần đây dường như các Palladium ngày càng “lên tay” cho những sản phẩm mới cửa mình. Vừa mới cho ra Pampalicious bằng những phối màu cực ấn tượng kèm theo đó là lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa về quyền sống, thì trong tháng 3 này, thương hiệu giày phượt lại mang đến những bức tranh sống động hơn nhiều.

Vượt qua chính mình cùng với Pampa Hi Dare - Ảnh 1.

Sản phẩm đang nói tới đây chính là Pampa Hi Dare. Nó được xem như một bản tuyên ngôn của những kẻ nổi loạn muốn khẳng định phong cách cá nhân giữa cuộc sống hiện đại.

Vượt qua chính mình cùng với Pampa Hi Dare - Ảnh 2.

Bởi vì là một đứa con kế tiếp của dòng Pampa Hi nên Pampa Hi Dare may mắn kế thừa những ưu điểm từ dòng giày kinh điển của Palladium: kiểu dáng mạnh mẽ, chất liệu cao cấp, bất chấp mọi địa hình.

Vượt qua chính mình cùng với Pampa Hi Dare - Ảnh 3.

Nhiều thương hiệu có thể thay đổi tất cả từ thiết kế kiểu dáng, chất liệu, màu sắc hay đến cả những chi tiết đi kèm nhỏ nhất thì đối với Palladium điều này không mấy quan trọng, bởi họ luôn biết cách nhấn nhá và chỉ ra đâu là những thứ "đắt giá" nhất trên đôi giày. Và đó là cách Palladium cho ra đời Pampa Hi Dare.

Vượt qua chính mình cùng với Pampa Hi Dare - Ảnh 4.

Tone màu chính của Pampa Hi Dare vẫn là những màu cơ bản nhất, thường thấy ở các sản phẩm nhà Palladium như màu trắng cho phiên bản Star Light và màu đen ở phiên bản Black nhưng vẫn đủ sức hút với người đối diện bới phần gót giày với logo khác tone màu nổi bật. Và một bật mí thú vị bởi dòng chữ bên hông giày nhấn mạnh ý nghĩa: Palladium đích thị là thương hiệu vượt qua mọi thời tiết và địa hình.

Vượt qua chính mình cùng với Pampa Hi Dare - Ảnh 5.

Star Light

Vượt qua chính mình cùng với Pampa Hi Dare - Ảnh 6.

Black

Những thông tin trên chắc chắn đã đủ sức thuyết phục bạn! Cùng trải nghiệm Palladium Hi Dare vào 21/3 tại hệ thống Palladium VN.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm