Vừa mới xưng vương toàn thế giới mấy ngày, "DDU-DU DDU-DU" (BLACKPINK) đã bị "chị em" cùng nhà vượt mặt đầy chóng vánh

MX, Theo Helino 20:30 15/11/2019

Sau "DDU-DU DDU-DU", "Kill This Love" nhanh chóng giúp BLACKPINK củng cố kỷ lục về số lượt yêu thích MV trên YouTube.

Ngày 11/11 vừa qua, BLACKPINK đã một lần nữa chứng tỏ sức mạnh trên mặt trận YouTube của nhóm với 2 kỷ lục liên tiếp được thiết lập nhờ "DDU-DU DDU-DU": MV đầu tiên của 1 girlgroup trên thế giới đạt 11 triệu likes, MV đầu tiên của 1 idolgroup Kpop đạt 1 tỷ views.

Vừa mới xưng vương toàn thế giới mấy ngày, DDU-DU DDU-DU (BLACKPINK) đã bị chị em cùng nhà vượt mặt đầy chóng vánh - Ảnh 1.

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

Thế nhưng, lên ngôi vương chưa được bao lâu, "DDU-DU DDU-DU" đã bị chính một sản phẩm khác của BLACKPINK phá vỡ kỷ lục. Cụ thể, "Kill This Love" - MV mới nhất của BLACKPINK - đã cán mốc 11 triệu likes vào ngày 15/11, trở thành MV đạt mốc yêu thích này nhanh nhất thế giới (đối với 1 girlgroup). 

Vừa mới xưng vương toàn thế giới mấy ngày, DDU-DU DDU-DU (BLACKPINK) đã bị chị em cùng nhà vượt mặt đầy chóng vánh - Ảnh 3.

"Kill This Love" cán mốc 11 triệu likes sau 7 tháng phát hành.

Hiện tại, "Kill This Love" cũng đã đạt gần 650 triệu views trên YouTube sau hơn 7 tháng phát hành. Số lượt xem vẫn tăng đều đặn, ổn định qua từng ngày, chứng tỏ phong độ của nhóm nữ nhà YG trên YouTube. 

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm