Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em (2019)

B Trần và Harry Lu "lộ" clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"

Lệ, Theo Helino 14:09 17/07/2019

Nội dung kịch tính, có chiều sâu, dàn diễn viên toàn nhan sắc cực phẩm nhưng điều khiến khán giả của "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" thích thú hơn cả lại là những màn đấu kiếm vô cùng chân thật.

Là bộ phim Việt Nam hiếm hoi công chiếu trong tháng 7, Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em may mắn chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả bởi nội dung kịch tính, có chiều sâu cùng sự đầu tư bối cảnh, trang phục và dàn diễn viên có diễn xuất ổn định. Bên cạnh câu chuyện thị phi showbiz, phim còn khiến khán giả hứng thú khi đề cập đến bộ môn kiếm đạo (kendo) trong một số tình tiết chủ chốt nhằm xây dựng và phát triển tâm lý hai nhân vật là Đình Bảo và Gia Khang do Harry Lu B Trần thủ vai. Mới đây ekip làm phim đã quyết định chiêu đãi khán giả bằng một clip dài tới hơn năm phút xoay quanh màn đấu kiếm kendo giành người yêu của hai chàng soái ca.

Hai anh đấu rất nhiệt tình...

Đầy đam mê!

Lại còn có cả slowmotion.

Không chỉ có những động tác thật, ekip còn đầu tư chèn thêm những hình ảnh được phác hoạ theo phong cách manga xen giữa những cú ra đòn của Harry Lu và B Trần để tăng thêm phần kịch tính. Những người say mê các bộ truyện tranh về kiếm đạo như Siêu Quậy Teppei hay Ashita no Joe hẳn sẽ cảm thấy bồi hồi, phấn khích vì những hình vẽ này mang cảm giác rất thân thuộc.

B Trần và Harry Lu lộ clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em - Ảnh 4.

Những hình ảnh phác họa theo phong cách manga được ekip lồng ghép vào clip

B Trần và Harry Lu lộ clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em - Ảnh 5.

Loạt hình ảnh này tạo cảm giác thân thuộc cho những fan cuồng của các bộ truyện tranh về kiếm đạo

Đây là trích đoạn khi Đình Bảo và Gia Khang đấu kiếm với nhau để giành lấy quyền được ở bên và chăm sóc cô bạn Mi Minh (Oanh Kiều). Tình yêu truyền cho họ thêm sức mạnh đến độ những đường kiếm đã làm hỏng cả tấm mành bằng gỗ nhưng cuối cùng, Đình Bảo lại quyết định nhường vợ mình cho cậu bạn đối thủ. Thực hư thế nào thì xin để khán giả tự khám phá trong bản phim đầy đủ đang được công chiếu ở rạp.

B Trần và Harry Lu lộ clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em - Ảnh 6.
B Trần và Harry Lu lộ clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em - Ảnh 7.
B Trần và Harry Lu lộ clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em - Ảnh 8.
B Trần và Harry Lu lộ clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em - Ảnh 9.
B Trần và Harry Lu lộ clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em - Ảnh 10.

Có thể nói đây là lần đầu tiên kiếm đạo được đưa lên phim điện ảnh Việt nhưng lại hết sức chỉn chu và thú vị. Dường như ekip đã có sự tìm hiểu rất kỹ lưỡng về bộ môn này. Bằng chứng là những bộ võ phục hakama, giáp bảo vệ cơ thể (bogu) hay thanh kiếm tre shinai đều được nghiên cứu và khai thác khá chuẩn xác. Không những vậy, những thế đứng, thế thủ hay thế đánh cũng được Harry Lu và B Trần đều cực kì chuyên nghiệp. Được biết, hai nam diễn viên dành không ít thời gian tìm hiểu và thực hành với những võ sĩ kiếm đạo chuyên nghiệp để mang đến những động tác chân thực nhất.

B Trần và Harry Lu lộ clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em - Ảnh 11.

Harry Lu và B Trần đấu kiếm để tranh giành người yêu

Để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn đấu kiếm nảy lửa giữa B Trần và Harry, ra rạp xem ngay Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em vẫn còn kịp. Phim hiện đang được chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm