Vừa cưới chưa lâu, Justin Bieber cùng vợ đã quay clip cà khịa "kẻ thù" Taylor Swift: Hài hước hay thiếu suy nghĩ?

Chiz, Theo Helino 13:57 07/10/2019

Mới đây, Justin Bieber đã bắt chước cảnh Taylor Swift ăn chuối sau khi phẫu thuật mắt trong livestream trên Instagram cá nhân.

Taylor Swift vừa có một cuộc phẫu thuật mắt cách đây không lâu. Được biết nữ ca sĩ đã bị cận thị từ lâu nhưng mãi đến bây giờ cô nàng mới mổ. Mẹ Taylor đã bí mật quay lại hình ảnh con gái "mè nheo" vì quả chuối không có cuống như một đứa trẻ: "Con không muốn quả chuối này", "Con muốn quả kia cơ".  Ngày 6/10 vừa qua, Justin Bieber livestream trên Instagram, Hailey Baldwin đã cầm điện thoại và quay lại cảnh chồng mình ở trong bếp và bắt chước Taylor Swift ăn chuối sau cuộc phẫu thuật mắt. 

Cụ thể, nam ca sĩ đứng trong bếp và than vãn não nề: "Đây không phải quả chuối mà tôi muốn", "Nó không có cuống". Hailey cũng phải bật cười vì sự hài hước của chồng. Hành động của Justin và Hailey được xem là có ý "cà khịa" nữ ca sĩ nhạc đồng quê một thời. Fan đoán rằng, giọng ca "Love yourself" đã xem được video nổi tiếng này từ phía "kẻ thù" và muốn kết hợp với vợ để mỉa mai Taylor.

Đoạn clip trước đây của Taylor

Justin ở trong bếp than vãn để trêu chọc Taylor. Bà xã xinh đẹp đã phá lên cười và thốt lên: "Hài thật đấy".

Được biết, trong đoạn video, Taylor Swift vẫn đang trong tình trạng hồi phục và thuốc mê vẫn chưa hết tác dụng cho nên cô nàng mới mè nheo làm nũng mẹ. Hành động của hai vợ chồng Bieber đã tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều fan đã thích thú gọi hai người là "cặp đôi cà khịa của năm" nhưng một số người lại cho rằng thái độ của Justin là bất lịch sự, không tôn trọng đồng nghiệp. Việc trêu đùa người bệnh là hành động thiếu suy nghĩ, khó có thể chấp nhận.

Vừa cưới chưa lâu, Justin Bieber cùng vợ đã quay clip cà khịa kẻ thù Taylor Swift: Hài hước hay thiếu suy nghĩ? - Ảnh 3.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con gái David Beckham: Sống trong nhung lụa từ bé, lớn lên xinh đẹp hút hồn

    Ở tuổi lên 9, Harper Beckham không chỉ sở hữu một cuộc sống trong mơ mà còn "gây sốt" với vẻ ngoài ngày càng xinh xắn, đáng yêu.
  • Đọc thêm