Vừa chơi instagram, Noo Phước Thịnh đã thách thức fan 500k follow sẽ tung ảnh "cực nóng"?

Vixx, Theo Helino 23:04 03/01/2020

Noo Phước Thịnh vừa lập tài khoản instagram sau khoảng thời gian "ngó lơ" mạng xã hội này.

Là nam ca sĩ cực hot với lượng tương tác cao trên facebook thế nhưng ít ai biết Noo Phước Thịnh chưa có tài khoản instagram. Mới đây giọng ca "Xa em" vừa gia nhập instagram vì có quá nhiều tài khoản giả mạo mình. Nam ca sĩ còn thách thức người hâm mộ nếu cán mốc 500k follow sẽ ngay lập tức tung ra một hình ảnh "cực nóng". Thế nhưng chỉ ít phút sau chính Noo Phước Thịnh cũng nhận ra mình đã đưa ra một con số quá lớn, không biết bao giờ fan mới được tận mắt chiêm ngưỡng điều mà Noo sẽ hé lộ đây.

Noo Phước Thịnh tự đặt cột mốc 500k follow sẽ tung ảnh hot nhưng vội suy nghĩ lại.

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã khiến bạn bè, khán giả bất ngờ khi đăng ảnh khoe trọn body 6 múi rắn chắc, cực phẩm không hề kém cạnh bất kỳ sao nam Vbiz nào. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" cởi áo khoe body nên càng làm fan nữ "mất máu". Được biết Noo Phước Thịnh đã tập luyện rất đều đặn mới có thể giữ được thân hình cực phẩm như hiện tại. Với hình ảnh này, khán giả càng mong ngóng anh sẽ thường xuyên khoe body nhiều hơn nữa trong năm mới 2020.

Vừa chơi instagram, Noo Phước Thịnh đã thách thức fan 500k follow sẽ tung ảnh cực nóng? - Ảnh 2.
Vừa chơi instagram, Noo Phước Thịnh đã thách thức fan 500k follow sẽ tung ảnh cực nóng? - Ảnh 3.

Trước đó ít ngày, Noo Phước Thịnh lần đầu khoe body 6 múi, đủ làm người hâm mộ đổ rầm rầm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm