Vũ Cát Tường bức xúc vì hậu trường MV bị quay lén và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 27/11/2017

Vũ Cát Tường vừa chia sẻ dòng trạng thái bức xúc về việc MV "Come back home" bị quay lén phần hậu trường và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Khuya 26/11, trên trang fanpage chính thức của mình, Vũ Cát Tường vừa đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc về việc MV sắp ra mắt bị quay lén phần hậu trường cũng như chia sẻ rộng rãi trên kênh Youtube.

"Những việc như quay lén hậu trường MV đăng thẳng lên Youtube rồi người này share người kia bình luận xuyên tạc khiến tôi cảm thấy chạm vào giới hạn của mình. Thậm chí chưa quay xong đã bị phát tán. "Vài phút trước" thì livestream hẳn cả shooting. Come Back Home thì thế này" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường bức xúc vì hậu trường MV bị quay lén và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bức xúc vì MV "Come back home" chưa ra mắt đã bị quay lén hậu trường MV rồi đăng thẳng lên Youtube.

Chưa dừng lại tại đó, đại diện truyền thông của Vũ Cát Tường cũng lên tiếng về câu chuyện này. Theo đó, người quay lén hậu trường MV "Come back home" là người giao cơm trong đoàn, do không ý thức được việc rò rỉ MV quan trọng nên đã chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trước đây, người này cũng từng quay lén clip Vũ Cát Tường đóng quảng cáo cho một nhãn hàng, thấy view cao nên bắt đầu sinh ý định kiếm lời. Cuối cùng, Ekip của Vũ Cát Tường đã nhận lời xin lỗi từ người giao cơm quay lén này và bắt người đó xoá nhưng clip đã lan truyền rộng rãi trên Youtube và mạng xã hội.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái bức xúc vì hậu trường MV bị rò rỉ trên mạng xã hội của Vũ Cát Tường nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Đa phần người hâm mộ cho rằng hành động thiếu suy nghĩ đó sẽ gây thiệt hại về số lượng người xem MV mới cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới nữ ca sĩ. 

Một khán giả để lại bình luận: "Công sức của cả ekip, dẫu gì cũng sẽ có ngày các bạn được xem sản phẩm hoàn thiện nhất, tại sao cứ phải quay lén rồi sinh lời từ đó. Người quay lén lợi 1 thì người làm MV thiệt 10. Thương Vũ Cát Tường".

Vũ Cát Tường bức xúc vì hậu trường MV bị quay lén và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Phần bình luận của người hâm mộ về sự việc xảy ra với MV mới của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường bức xúc vì hậu trường MV bị quay lén và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội - Ảnh 3.

"Come Back Home" là ca khúc mới lần đầu tiên được Vũ Cát Tường thể hiện trong Fan-meeting của mình. Tối nay (27/11), cô sẽ chính thức tung bản audio ca khúc này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm