VPF trao thưởng cho BTC sân Thiên Trường và 5 chiến sĩ công an cứu em bé bị co giật tại Nam Định

PH, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 08/08/2019

Hành động nhằm động viên, khen thưởng BTC sân Thiên Trường về tinh thần trách nhiệm trong công tác tổ chức, đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu tại vòng 19 V.League 2019.

Sáng 8/8, tại Nam Định, Ban điều hành giải bóng đá vô địch Quốc gia 2019 (VPF) phối hợp với BTC sân Thiên Trường tổ chức chương trình tuyên dương các tập thể, cá nhân thuộc BTC sân Thiên Trường có thành tích trong công tác tổ chức, đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu tại vòng 19 V.League 2091 giữa CLB Nam Định và CLB HAGL tối 4/8. 

Đặc biệt, đại diện VPF đã trao món quà động viên, khen thưởng cho 5 đồng chí cảnh sát cơ động, công an Nam Định đã có hành động đẹp cứu giúp kịp thời một em bé bị co giật. Hình ảnh đẹp đó được lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng, thể hiện tính trách nhiệm và quên mình khi làm nhiệm vụ của lực lượng an ninh, những người hùng thầm lặng đóng góp cho thành công của mỗi trận đấu. 

VPF trao thưởng cho BTC sân Thiên Trường và 5 chiến sĩ công an cứu em bé bị co giật tại Nam Định - Ảnh 1.

Trận đấu vòng 19 V.League 2019 ghi nhận con số kỉ lục về lượng khán giả đến sân cổ vũ. Khoảng 25.000 người dân đến sân xem Nam Định thi đấu với CLB HAGL đã chứng minh tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của người hâm mộ thành Nam. Với lượng người xem đông nhất V.League thời điểm hiện tại, Ban điều hành giải vô địch Quốc gia 2019 đánh giá rất cao những nỗ lực trong công tác tổ chức trận đấu của BTC sân Thiên Trường và CLB Nam Định. Từ công tác chuẩn bị, triển khai tăng cường lực lượng và các phương án, biện pháp đảm bảo tuyệt đối công tác an ninh, an toàn cho các thành viên làm nhiệm vụ và khán giả có mặt trên sân, sân Thiên Trường đều đã thực hiện tốt.

Từ V.League 2018 khi CLB Nam Định quay trở lại giải vô địch Quốc gia, sân Thiên Trường luôn chiếm giữ vị trí dẫn đầu về số lượng khán giả đến sân theo dõi trận đấu. Khán giả thành Nam luôn phủ kín những khán đài phủ kín, tạo ra bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt trên khán đài. Đó là hình ảnh đẹp cần được giữ gìn và phát huy để có một giải đấu V.League thành công.

VPF trao thưởng cho BTC sân Thiên Trường và 5 chiến sĩ công an cứu em bé bị co giật tại Nam Định - Ảnh 2.
VPF trao thưởng cho BTC sân Thiên Trường và 5 chiến sĩ công an cứu em bé bị co giật tại Nam Định - Ảnh 3.

5 đồng chí Cảnh sát cơ động, cảnh sát phòng cháy chữa cháy vụ cứu fan nhí Nam Định được khen thưởng sáng 8/8:

1. Đại úy Trần Đức Giảng, Đại đội trưởng CS cơ động, phòng PK02

2. Trung sỹ Trần Thanh Hiếu, Chiến sỹ nghĩa vụ, phòng PK02

3. Thiếu úy Bùi Văn Mạnh, cán bộ đội 1 phòng PC04

4. Thượng sỹ Phan Quốc Việt, cán bộ đội 1, phòng PC04

5. Thiếu úy Trần Quang Đạt, Cán bộ đội tham mưu, phòng PC07

Ảnh: Trần Ngọc Vũ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm