Vòng chung kết giải PUBG toàn cầu sẽ được tổ chức tại Mỹ, giải thưởng gây quỹ đã đạt được 2 triệu USD

Xingxing, Theo Helino 13:30 16/08/2019

Tencent Corporation với tư cách là nhà phát triển và phát hành trò chơi Unknown's Battlegrounds (PUBG) đã tiết lộ thời gian và địa điểm sự kiện PUBG Global Championship 2019 sẽ được tổ chức.

Giải vô địch toàn cầu PUBG 2019 chào đón những đội tuyển chuyên nghiệp xuất sắc nhất trong một cuộc chiến tầm cỡ thế giới sẽ được tổ chức tại Oakland, California, Hoa Kỳ. Gồm 32 đội tuyển tham gia vào thử thách cuối cùng trên con đường tiến đến trận chung kết tại Oakland vào 23 và 24 tháng 11. Trước đó sẽ diễn ra giải đấu khu vực giai đoạn 3 từ tháng 8 đến tháng 10. Điều này đã được Tencent Corp tiết lộ khi tổ chức PUBG Nations Cup 2019 tại Seoul, Hàn Quốc.

Vòng chung kết giải PUBG toàn cầu sẽ được tổ chức tại Mỹ, giải thưởng gây quỹ đã đạt được 2 triệu USD - Ảnh 1.

Thông qua các giải đấu khu vực và các giải chuyên nghiệp, các đội tuyển sẽ chiến đấu hết mình để giành 1 vị trí trong giải đấu PGC. Trong đó PUBG Europe League (PEL) và PUBG Korea League (PKL) mỗi khu vực sẽ có sáu đội chuyên nghiệp tại Giải vô địch toàn cầu PUBG nhờ màn trình diễn mạnh mẽ tại PUBG Classics năm nay và lối chơi mạnh mẽ của đội Hàn Quốc tại PUBG Nations Cup.

Vòng chung kết giải PUBG toàn cầu sẽ được tổ chức tại Mỹ, giải thưởng gây quỹ đã đạt được 2 triệu USD - Ảnh 2.

Tại Giải vô địch toàn cầu PUBG 2019, từ vòng bảng tới bán kết sẽ được tổ chức tại Los Angeles, Hoa Kỳ, vào đầu tháng 11 trước khi chuyển đến Oakland cho trận chung kết. Nhưng địa điểm cụ thể thì chưa được PUBG Corp công bố. Giải vô địch PUBG GLobal sẽ có 32 đội đến từ nhiều giải đấu khác nhau, bao gồm cả Nirth America National PUBG (NPL) và PUBG Korea League (PKL).

Cho đến thời điểm hiện tại, tổng giải thưởng sẽ được trao cho những người chơi được thu thập thông qua hệ thống gây quỹ cộng đồng, bán các vật phẩm trong trò chơi liên quan đến sự kiện này đã đạt tới 2 triệu đô la Mỹ.

Vòng chung kết giải PUBG toàn cầu sẽ được tổ chức tại Mỹ, giải thưởng gây quỹ đã đạt được 2 triệu USD - Ảnh 3.

Những thông tin tiếp theo về sự kiện sẽ được liên tục cập nhật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm