Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng ngỡ ngàng khi diện đẹp mẫu váy "khó nhằn"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 07/02/2019

Sở hữu vóc dáng đúng chuẩn đã giúp Dương Mịch diện đẹp mẫu váy lộng lẫy, chính NTK nổi tiếng cũng khen ngợi cô hết lời.

Tham dự chương trình Xuân Vãn của đài truyền hình Bắc Kinh (Trung Quốc) vào dịp đầu năm vừa qua, Dương Mịch khiến dân tình ngỡ ngàng khi khoác lên mình mẫu váy dạ hội, đính kết lộng lẫy. Được biết, mẫu váy này là thiết kế riêng dành cho cô nàng, được làm hoàn toàn thủ công bằng tay bởi nhà thiết kế Laurence Hsu – cũng chính là NTK từng khiến tên tuổi của Phạm Băng Băng khuynh đảo thảm đỏ quốc tế năm xưa.

Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng ngỡ ngàng khi cô diện đẹp mẫu váy khó nhằn - Ảnh 1.

Dương Mịch nắm vai trò vedette khi tham dự màn trình diễn váy dạ hội trong chương trình Xuân Vãn.

Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng ngỡ ngàng khi cô diện đẹp mẫu váy khó nhằn - Ảnh 2.

Sáng tạo nên mẫu váy này chính là NTK tài năng Laurence Hsu

Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng ngỡ ngàng khi cô diện đẹp mẫu váy khó nhằn - Ảnh 3.

Đây cũng chính là NTK đã tạo nên bộ váy long phượng giúp Phạm Băng Băng khuynh đảo thảm đỏ Cannes khi lần đầu tham dự sự kiện này vào năm 2010.

Nhưng không chỉ đẹp lộng lẫy, sau khi chương trình kết thúc, chính NTK Laurence Hsu còn bày tỏ niềm vui khi được hợp tác với Dương Mịch. Đã hợp tác với nhiều ngôi sao danh giá nhưng NTK tài năng này vẫn vô cùng bất ngờ với body hoàn hảo của nàng Phù Dao Hoàng hậu. Anh chia sẻ: "Cô ấy thực sự sở hữu vóc dáng đẹp đến khó tin, vòng eo thậm chí còn nhỏ hơn cả kích thước của siêu mẫu".

Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng ngỡ ngàng khi cô diện đẹp mẫu váy khó nhằn - Ảnh 4.

NTK nổi tiếng cũng phải cảm thán vì body siêu đẹp, vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu của Dương Mịch.

Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng ngỡ ngàng khi cô diện đẹp mẫu váy khó nhằn - Ảnh 5.

Thực tế mẫu váy dạ hội này tuy lộng lẫy nhưng lại vô cùng “khó nhằn”. Dáng váy quây, phần đuôi cá với chi tiết chiết eo sẽ phô bày khéo léo trọn vẹn đường cong của người diện.

Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng ngỡ ngàng khi cô diện đẹp mẫu váy khó nhằn - Ảnh 6.

Chính bởi vậy nếu không sở hữu body chuẩn chỉnh như Dương Mịch thì ngược lại váy không giúp tôn lên vóc dáng mà còn dễ biến người mặc thành sến sẩm, lòe loẹt.

Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng ngỡ ngàng khi cô diện đẹp mẫu váy khó nhằn - Ảnh 7.

Vòng eo con kiến, vòng 1 bốc lửa đúng chuẩn vóc dáng như chai coca của Dương Mịch đã giúp cô diện đẹp thiết kế khó nhằn này.

Vòng 2 nhỏ hơn cả siêu mẫu, Dương Mịch khiến NTK nổi tiếng của Phạm Băng Băng cũng ngỡ ngàng khi cô diện đẹp mẫu váy khó nhằn - Ảnh 8.

Cận cảnh mẫu váy đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ mà Dương Mịch đã diện.

Năm nay đã bước sang tuổi 33 và trải qua 1 lần sinh nở nhưng Dương Mịch vẫn luôn sở hữu body đẹp hoàn hảo với vòng 1 bốc lửa, vòng 2 con kiến nhỏ nhắn và đôi chân nuột nà đáng ao ước. Cũng chính vì lẽ đó mà dường như cô nàng có thể diện đẹp đủ mọi trang phục từ những mẫu váy quây gợi cảm, hay váy ngắn/quần short khoe chân thon.

Vóc dáng chuẩn chỉnh với vòng 1 bốc lửa, vòng 2 nhỏ và đôi chân nuột nà đã giúp Dương Mịch diện đẹp mọi loại trang phục.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đông Nhi - Ông Cao Thắng "chơi lớn" đài thọ chi phí cho 500 khách mời dự đám cưới ở Vinpearl Phú Quốc

    Đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những dự kiện được đón đợi nhất Vbiz trong tháng 11.
  • Đọc thêm