Với hàng tá lỗi "ngớ ngẩn" mà các MV trước từng mắc phải, fan đang hết sức quan ngại cho sản phẩm comeback sắp tới của TWICE

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 10/04/2019

Đúng là đội ngũ sản xuất của JYP chưa bao giờ làm fan của TWICE ngừng thất vọng với hàng tá lỗi MV không đáng có này.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ, đặc biệt là ONCE - cộng đồng fan của TWICE - đang rất háo hức chờ đợi màn trở lại của nhóm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ vẻ không hài lòng với những teaser nhá hàng không có tâm đến từ đội ngũ thiết kế, sản xuất nhà JYP và lo ngại cho chất lượng của MV comeback. Trên thực tế, sự lo lắng này là hoàn toàn có cơ sở khi các MV trước đây của TWICE từng mắc phải hàng tá lỗi "ngớ ngẩn", không đáng có.

Trong MV trở lại mới nhất của TWICE, dường như đội ngũ sản xuất đã không để ý và để lỗi hình ảnh không đáng có ở phần chân của thành viên Jeongyeon

MV "YES or YES" – TWICE

Trong MV "Dance The Night Away", khi các thành viên thực hiện vũ đạo nhóm, Nayeon đã nhảy sai tay.

MV "Dance The Night Away" – TWICE

Ở MV "Heart Shaker", Tzuyu được nhận thấy là bị vấp suýt ngã khi nhảy cùng nhóm phần điệp khúc bài hát.

MV "Heart Shaker" – TWICE

Nayeon vô tình va phải Chaeyoung trong MV "TT"

MV "TT" - TWICE

Ở "Merry and Happy", đội ngũ quay MV vô tình để lộ đường ray băng chuyền để di chuyển các thành viên trong phân cảnh của Chaeyoung

MV "Merry & Happy" - TWICE

Ngay cả MV debut "Like OOH-AHH" cũng có "sạn": Nayeon nhanh chóng rời khỏi cảnh quay cũ để đến set quay mới

MV "Like OOH-AHH" - TWICE

Mới đây, ở hình ảnh teaser comeback "Fancy You", fan cũng đã nhanh chóng soi được lỗi từ đội ngũ thiết kế. Thậm chí, background ảnh teaser của TWICE còn được lấy từ nguồn stock miễn phí trên mạng thực sự khiến fan bị sốc và nghi ngờ về kĩ năng, thái độ làm việc của đội ngũ sản xuất nhà JYP.

Với hàng tá lỗi ngớ ngẩn mà các MV trước từng mắc phải, fan đang hết sức quan ngại cho sản phẩm comeback sắp tới của TWICE - Ảnh 13.

Nhìn kĩ vào Mina trong bức hình teaser "Fancy You", bạn có để ý bàn tay trái của cô nàng đã... biến mất?

Với hàng tá lỗi ngớ ngẩn mà các MV trước từng mắc phải, fan đang hết sức quan ngại cho sản phẩm comeback sắp tới của TWICE - Ảnh 14.
Với hàng tá lỗi ngớ ngẩn mà các MV trước từng mắc phải, fan đang hết sức quan ngại cho sản phẩm comeback sắp tới của TWICE - Ảnh 15.
Với hàng tá lỗi ngớ ngẩn mà các MV trước từng mắc phải, fan đang hết sức quan ngại cho sản phẩm comeback sắp tới của TWICE - Ảnh 16.

Fan còn phát hiện đội ngũ designer nhà JYP xài stock miễn phí dễ tìm thấy trên Google để làm ảnh teaser cho TWICE

Đến khi nào JYP mới thực sự có tâm với các MV của TWICE đây?

Nguồn tham khảo: Twitter, VKR

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm