"Vợ sắp cũ" của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả Hồi Ức Alhambra

JC, Theo Helino 22:45 17/12/2018

Người ta vẫn nói người yêu cũ là điều gì đó rất khó nói, nhưng với trường hợp có một cô vợ "sắp li dị" như Hyun Bin trong "Hồi ức Alhambra" thậm chí còn khiến người xem "á khẩu" không nói nên lời.

Không hẹn mà gặp, đôi tình nhân cũ Hyun BinSong Hye Kyo cùng tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với những dự án truyền hình khác nhau ở cùng một đài truyền hình cáp. Nếu Song Hye Kyo phải hoá thân thành một nữ doanh nhân thành công của khách sạn Donghwa đã lỡ một lần đò, thì Hyun Bin "ghê gớm" hơn khi vào vai CEO tập đoàn đầu tư Jay One Holdings, giàu sụ và có hai đời vợ.

Vợ sắp cũ của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả của Hồi ức Alhambra - Ảnh 1.

Dù sở hữu ngoại hình điển trai nhưng Hyun Bin "xui xẻo" khi có đến tận hai đời vợ trong phim.

Tuy nhiên nếu trong Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ), Soo Hyun (Song Hye Kyo) còn may mắn khi sở hữu một anh chồng cũ trong mơ, sẵn sàng giải cứu vợ cũ bất cứ lúc nào, thì trong Memories of The Alhambra (Tựa tiếng Việt: Hồi ức Alhambra), Jin Woo (Hyun Bin) lại có đến tận hai đời vợ, một bà cắm sừng rồi có bầu với bạn thân của chồng, bà còn lại - người đang khiến khán giả ức chế lại vô cùng đanh đá và canh me tài sản của Woo Jin.

Vợ sắp cũ của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả của Hồi ức Alhambra - Ảnh 2.

Xin giới thiệu mọi người đây bà vợ nóng bỏng thứ 2 của Woo Jin trong Hồi ức Alhambra.

Vợ sắp cũ của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả của Hồi ức Alhambra - Ảnh 3.

Gương mặt ngây thơ trong sáng, nhưng lại sở hữu một body "phụ huynh".

Ở những tập trước, khán giả đã có dịp gặp qua người vợ đầu của Woo Jin là Soo Jin (Lee Si Won), vốn là một bác sĩ nhi tài giỏi. Tuy chung sống với Woo Jin nhưng trái tim lại thuộc về người bạn thân của chồng mình. Dù "lí do" nghe có vẻ đáng ghét nhưng dù sao ít nhất Soo Jin cũng không khiến khán giả ghét nhiều như cô vợ hai mới xuất hiện gần đây của Woo Jin.

Vợ sắp cũ của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả của Hồi ức Alhambra - Ảnh 4.

Cô vợ hai của Woo Jin khiến khản giả ghét từ cái nhìn đầu tiên dù sở hữu gương mặt ngây thơ trong sáng.

Trong Hồi ức Alhambra, khán giả mường tượng ra nhân vật vợ hai Ko Yura (Han Bo Reum) qua lời kể của Woo Jin ở những tập đầu tiên là một người phiền phức và ham tiền. Đúng như mong đợi, từ lúc vừa xuất hiện, Yura đã khiến khán giả không khỏi khó chịu vì vẻ đỏng đảnh xen lẫn "ồn ào" của mình.

Xuất hiện với vẻ say sỉn và thô lỗ.

Thái độ như này bảo sao Woo Jin "chịu không nổi".

Dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng "khá chợ".

Ngay cả em gái học tiểu học của Hee Joo (Park Shin Hye) cũng phải thốt lên sao chú (ý nói Woo Jin) lại có thể cưới một người phụ nữ "ngộ nghĩnh" như vậy làm vợ. Trong suốt màn xuất hiện của mình, nếu không la hét thì là say sỉn, đã vậy còn cho Hee Joo là hồ ly tinh có định "giựt chồng" của mình. Chẳng trách trong suốt quá cả hai tập phát sóng, Woo Jin liên tục né tránh người phụ nữ phiền phức này.

Yura say sỉn chạy đến tìm Woo Jin.

Tiếp tục giở thói côn đồ.

Không được "đoan trang" như người vợ đầu, Yura thực sự khiến khán giả tò mò rằng trong giây phút bốc đồng nào mà Woo Jin lại có thể cưới một bà vợ "ồn ào", vừa mê tiền vừa đanh đá đến như vậy. Chính Woo Jin cũng thừa nhận mình đã "mất trí" khi lấy cô ta về làm vợ.

Vợ sắp cũ của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả của Hồi ức Alhambra - Ảnh 10.

Câu hỏi không chỉ của riêng em gái Hee Joo mà còn của phần đông khán giả.

Vợ sắp cũ của Hyun Bin liên tục gây ức chế cho khán giả của Hồi ức Alhambra - Ảnh 11.

Câu trả lời đầy cay đắng của Woo Jin.

Cùng đón xem những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của Hồi ức Alhambra để xem Woo Jin sẽ xử lí cô vợ hai này thế nào, bộ phim phát sóng vào 19:00 (giờ Việt Nam) tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm