Vô địch MSI 2019, game thủ G2 Esports tuyên chiến thẳng thừng với nhà vô địch thế giới

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 19/05/2019

Chiến thắng tuyệt đối của G2 trước Team Liquid đã đem về danh hiệu đầu tiên trong lịch sử cho LMHT châu Âu. Tuy nhiên với anh chàng game thủ có biệt danh "Baby Faker", chức vô địch đó vẫn chưa đủ.

Sau khi đánh bại SKT T1 với tỉ số 3-2 đầy căng thẳng, G2 Esports đứng trước cơ hội trở thành đại diện đầu tiên của LMHT châu Âu giành chức vô địch giải đấu tầm cỡ thế giới. Màn trình diễn không thể thuyết phục hơn trước Team Liquid đã giúp Caps và đồng đội hoàn thành mục tiêu đó.

Tuy nhiên, với chàng game thủ 19 tuổi này, chức vô địch giải đấu MSI năm 2019 chỉ là sự bắt đầu. Trước toàn thể khán giả có mặt tại nhà thi đấu Heping Basketball Gymnasium và thế giới, Caps khẳng định luôn mục tiêu tiếp theo của anh là đánh bại Invictus Gaming.

Vô địch MSI 2019, game thủ G2 Esports tuyên chiến thẳng thừng với nhà vô địch thế giới - Ảnh 1.

Caps (giữa) rất mong chờ một trận tái đấu với Invictus Gaming.

"Mục tiêu toàn đội đặt ra là phải đánh bại Invictus Gaming, nhưng trong chiến dịch vòng bảng đã để thua 2 lần trước họ", Caps chia sẻ. "Chính vì vậy vượt qua họ là mục tiêu tôi và đồng đội vẫn đang nóng lòng hướng đến. Nếu có thể hạ gục nhà vô địch thế giới tại World Championship, tôi tin G2 Esports có thể đánh bại mọi đối thủ".

Khi được MC hỏi làm thế nào G2 Esports có thể lựa chọn rất nhiều vị tướng khác nhau mà vẫn có thể giành thắng lợi chung cuộc, Caps đã trả lời một câu có thể sẽ khiến nhiều đội LMHT hàng đầu thế giới phải suy nghĩ lại.

"Tại mỗi kỳ World Championship tôi thường thấy các đội tập trung vào một số vị tướng mạnh của phiên bản. Chúng tôi thì không như vậy, luôn thử tất cả mọi lựa chọn có thể, biến đội hình trở nên ngày càng biến hóa hơn. Nhờ vậy tại MSI lần này, chúng tôi có rất nhiều vị tướng thuận tay. Chỉ đơn giản như vậy thôi".

Sau cùng Caps đã nhận được danh hiệu cá nhân MVP của giải. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho màn trình diễn tuyệt vời của anh tại MSI 2019 vừa qua.

Những hình ảnh ấn tượng của trận chung kết MSI

Vô địch MSI 2019, game thủ G2 Esports tuyên chiến thẳng thừng với nhà vô địch thế giới - Ảnh 2.
Vô địch MSI 2019, game thủ G2 Esports tuyên chiến thẳng thừng với nhà vô địch thế giới - Ảnh 3.
Vô địch MSI 2019, game thủ G2 Esports tuyên chiến thẳng thừng với nhà vô địch thế giới - Ảnh 4.
Vô địch MSI 2019, game thủ G2 Esports tuyên chiến thẳng thừng với nhà vô địch thế giới - Ảnh 5.
Vô địch MSI 2019, game thủ G2 Esports tuyên chiến thẳng thừng với nhà vô địch thế giới - Ảnh 6.
Vô địch MSI 2019, game thủ G2 Esports tuyên chiến thẳng thừng với nhà vô địch thế giới - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm