Vợ chồng Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình 3 thế hệ mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi

AN, Theo Helino 19:34 23/12/2018

Theo vợ chồng Quốc Cơ, vì muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp của bố mẹ hai bên cùng con trai nên cả hai đã quyết định thực hiện bộ ảnh này.

Mặc dù luôn bận rộn với công việc, tuy nhiên, vợ chồng Quốc Cơ vẫn luôn dành mọi thời gian có thể cho các con. Mới đây, để làm một món quà đặc biệt dành tặng con trai nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi, MC Hồng Phượng - Quốc Cơ đã quyết định thực hiện bộ ảnh gia đình ba thế hệ. Trong đó, ngoài gia đình Quốc Cơ còn có bố mẹ hai bên. Giải thích về việc thực hiện bộ ảnh gia đình để mừng sinh nhật con trai, vợ chồng Quốc Cơ cho biết, do ngày 25/12 tới là sinh nhật bé Bắp nên cả hai muốn thực hiện bộ ảnh theo hơi hướng gia đình, mang màu sắc Giáng sinh.

Không chỉ thực hiện bộ ảnh, để mừng sinh nhật con trai, vợ chồng Quốc Cơ còn từ chối nhận show vào mùa Giáng sinh này để dành trọn thời gian cho bé. "Bắp đã biết gọi tên ba Cơ, mẹ Phượng, tên ông bà và hỏi thăm khi không thấy mọi người. Bên cạnh đó, anh ấy còn biết nhận diện 20 màu sắc, 30 con vật, tên 20 quốc gia, và đang học bảng chữ cái và bắt đầu biết trêu chọc người khác", MC Hồng Phượng - vợ Quốc Cơ chia sẻ về con trai.

Vợ chồng Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình 3 thế hệ mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi - Ảnh 1.

Đây là lần hiếm hoi vợ chồng Quốc Cơ và bố mẹ hai bên cùng chụp hình chung. Do đó, khoảnh khắc này được cả hai rất trân trọng.

Vợ chồng Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình 3 thế hệ mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi - Ảnh 2.
Vợ chồng Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình 3 thế hệ mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi - Ảnh 3.

Vợ chồng Quốc Cơ cho biết, do từ nhỏ cả hai ông bà nội - ngoại đều chăm sóc bé Bắp nên bé đã được hưởng trọn vẹn tình thương từ hai gia đình nội - ngoại.

Vợ chồng Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình 3 thế hệ mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi - Ảnh 5.

Quốc Cơ biểu diễn giữ thăng bằng với con trai ngay tại buổi chupj hình.

Vợ chồng Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình 3 thế hệ mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi - Ảnh 6.

Con trai của MC Hồng Phượng - Quốc Cơ được nhận xét sở hữu nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

Vợ chồng Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình 3 thế hệ mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi - Ảnh 7.

MC Hồng Phượng chia sẻ, dù mới 2 tuổi nhưng bé Bắp đã phụ giúp ông bà rất nhiều việc vặt trong gia đình.

Vợ chồng Quốc Cơ thực hiện bộ ảnh gia đình 3 thế hệ mừng sinh nhật con trai tròn 2 tuổi - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, việc đưa con đi làm từ thiện từ sớm cũng là cách để cả hai dạy bé nhiều điều hơn về cuộc sống.

Vợ chồng Quốc Cơ cho biết, cả hai đều mong muốn sẽ có bé thứ hai trong thời gian không xa.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018 .

Thời gian bình chọn từ ngày 15/12/2018 đến ngày 02/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm