Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ "hở nhẹ" vòng 1 đã chiếm hết spotlight

Chiz, Theo Helino 13:17 04/10/2019

Sau hôn lễ, cặp vợ chồng son Justin Bieber và Hailey Baldwin đã có một chuyến picnic ở đồi Beverly, California vào ngày 3/10.

Hôn lễ của Justin BieberHailey Baldwin vừa kết thúc không lâu, cặp đôi đã lên máy bay trở về California - nơi có tổ ấm của 2 người. 2 ngày trước, Justin và Hailey đã có một buổi hẹn hò ở bờ biển trong tuần tân hôn đầy ngọt ngào. Cặp đôi hình như chỉ sợ cả thế giới không biết họ đang hạnh phúc, chính vì vậy vào ngày hôm qua, cả hai tiếp tục có một buổi picnic tại Beverly Hills. 

Paparazzi đã ghi lại được khoảnh khắc hai vợ chồng mang theo chăn và đồ ăn từ chỗ hẹn hò để đi tới khu đỗ xe trở về nhà. Mọi sự chú ý đổ dồn về chiếc áo hai dây bó sát để lộ vòng 1 đẫy đà, săn sắc của Hailey. Hình thể của cô nàng này lại một lần nữa khiến cư dân mạng phải trầm trồ, ghen tị vì Justin đúng là người chồng may mắn.

Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ hở nhẹ vòng 1 đã chiếm hết spotlight - Ảnh 1.
Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ hở nhẹ vòng 1 đã chiếm hết spotlight - Ảnh 2.
Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ hở nhẹ vòng 1 đã chiếm hết spotlight - Ảnh 3.

Hailey khoe vòng 1 đẫy đà dù chỉ ăn diện đơn giản.

Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ hở nhẹ vòng 1 đã chiếm hết spotlight - Ảnh 4.

Trong khi Justin ăn mặc khá xuề xòa với một chiếc mũ tai bèo, áo phông và quần ống rộng. thì Hailey vẫn rất chỉn chu và phong cách như mọi khi. Chiếc áo hai dây đã khoe khéo vòng một gợi cảm của cô người mẫu xinh đẹp.

Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ hở nhẹ vòng 1 đã chiếm hết spotlight - Ảnh 5.
Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ hở nhẹ vòng 1 đã chiếm hết spotlight - Ảnh 6.
Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ hở nhẹ vòng 1 đã chiếm hết spotlight - Ảnh 7.

Cặp đôi liên tục hâm nóng tình cảm, dính như như sam sau hôn lễ

Vợ chồng Justin Bieber lại dính nhau như sam khi hẹn hò hậu hôn lễ, Hailey chỉ hở nhẹ vòng 1 đã chiếm hết spotlight - Ảnh 8.

Cặp đôi sánh vai nhau đi đến bãi đỗ xe

Khoảnh khắc giản dị mà hạnh phúc này là điều mà khán giả khó có thể thấy được ở những người nổi tiếng, nhưng Justin và Hailey vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và tình cảm của riêng họ. Dường như cặp đôi đang tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm có của cả hai và tích cực hẹn hò mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: Justjared

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 mật mã bí mật ẩn trong các bức họa nổi tiếng

    Nghệ thuật không chỉ là nguồn khơi gợi cảm hứng mà còn chứa đựng nhiều bí ẩn bất ngờ. Những nghệ sĩ tài năng thường thêm một vài chi tiết để ẩn giấu chúng.
  • Đọc thêm