Vietnam's Next Top Model

VNTM: "Thánh chửi" Norin Phạm xéo xắt với cả Nam Trung

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:48 05/08/2019

Nam Trung tiếp tục chứng tỏ mình là một giám khảo tài giỏi nhưng cũng đầy chiêu trò tại Final Walk của "Top Model Online".

"Thánh chửi" Norin Phạm là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất cũng như được khán giả bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi "Top Model Online". Tuy nhiên, sự xuất hiện của Norin Phạm làm dấy lên nghi vấn chương trình chỉ đang muốn tạo drama để câu view chứ anh chàng này không hề có tố chất để trở thành người mẫu.

Trong vòng Final Walk của "Top Model Online", giám khảo Nam Trung đã dành nhiều lời khuyên cũng như động viên Norin Phạm phải thoát ra được hình ảnh mà mọi người thấy hàng ngày để trở thành một người mẫu thực thụ, thậm chí anh còn mời cả Võ Hoàng Yến lên thị phạm catwalk cho Norin.

Phần hỏi đáp của Norin Phạm và Nam Trung tại Final Walk "Top Model Online"

Để đáp lại Nam Trung, Norin đã chia sẻ một cách khá xéo xắt: "Với chủ đề năm nay là Hãy là duy nhất và đây cũng là lần đầu tiên em đứng trên sàn catwalk nên có thể một số bước em đi nó không được đẹp thì em mong rằng anh Nam Trung sẽ chấm điểm nhân nhượng cho em để nếu như em được vào nhà chung thì em sẽ không làm anh Nam Trung thất vọng đâu ạ".

VNTM: Thánh chửi Norin Phạm xéo xắt với cả Nam Trung, xuất hiện chị em sinh đôi của Quỳnh Anh The Face - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Nam Trung tiếp tục chứng tỏ mình là một giám khảo chiêu trò khi anh mời thí sinh Phạm Ngọc Ánh bước lên rồi còn tiện thể mời luôn Á quân "The Face Vietnam 2018" Quỳnh Anh lên sân khấu. Khi 2 cô nàng này đứng cạnh nhau, tất cả đều phải giật mình vì họ giống nhau quá!

Phần hỏi đáp của Ngọc Ánh và Nam Trung tại Final Walk "Top Model Online"

Nam Trung liên tục đặt câu hỏi cho Ngọc Ánh khi chủ đề là "Be Unique" nhưng thí sinh này lại bị cho là quá giống một người khác. Để chứng minh sự khác nhau, Ngọc Ánh và Quỳnh Anh đã cùng sải bước trên sàn catwalk.

VNTM: Thánh chửi Norin Phạm xéo xắt với cả Nam Trung, xuất hiện chị em sinh đôi của Quỳnh Anh The Face - Ảnh 4.
VNTM: Thánh chửi Norin Phạm xéo xắt với cả Nam Trung, xuất hiện chị em sinh đôi của Quỳnh Anh The Face - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm