V.League tưởng nhớ phi công Trần Quang Khải

Thiên Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 19/06/2016

Vòng 12 V.League chứng kiến hình ảnh đẹp trên khán đài khi CĐV Hải Phòng và SLNA đã bày tỏ những thông điệp tưởng nhớ đến những phi công gặp nạn trên hai chiếc máy bay Su30-MK2 và CASA 212.

Chiều 19/6, sau thời gian nghỉ để cho đội tuyển tập trung, sân cỏ V.League bắt đầu trở lại với vòng đấu thứ 12. 

Điều đáng chú ý, trên khán đài của các trận đấu giữa Hải Phòng gặp CLB Sài Gòn và Sanna Khánh Hòa gặp SLNA, các CĐV đã giăng những băng rôn đầy ý nghĩa bày tỏ thông điệp đến những phi công đã gặp nạn trên hai chiếc máy bay Su30-MK2 và CASA 212. 

V.League tưởng nhớ phi công Trần Quang Khải - Ảnh 1.

Trên sân Nha Trang, Hội CĐV SLNA đã giăng 2 băng rôn với dòng chữ  "Thượng tá Trần Quang Khải sống mãi trong lòng dân" và "Tổ quốc mong các anh trở về" khi hai đội SLNA và Sanna Khánh Hòa tiến hành nghi thức quốc ca. 

Trong trận đấu giữa SLNA và Sanna Khánh Hoà, sau khi ghi bàn giúp đội bóng xứ Nghệ nâng tỷ số lên 2-1, cầu thủ Trần Phi Sơn đã chạy về phía băng rôn viết 2 thông điệp trên như một lời tri ân và tưởng niệm đến những chiến sỹ phi công. 

V.League tưởng nhớ phi công Trần Quang Khải - Ảnh 2.

Ở trận đấu giữa Hải Phòng gặp CLB Sài Gòn, CĐV Hải Phòng cũng đã giăng băng rôn với thông điệp: "Cầu mong các anh hãy trở về". 

Trước đó, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng đã đăng tải lên fanpage của mình tấm hình chiếc máy bay gặp nạn được phủ lên bởi màu cờ tổ quốc kèm theo đó là dòng chữ: "Xin hãy trở về - Vì đó là yêu cầu của tổ quốc và nhân dân".  

V.League tưởng nhớ phi công Trần Quang Khải - Ảnh 3.

Ở vòng đấu thứ 12 V.League, SLNA đã hòa Sanna Khánh Hòa với tỷ số 2-2, trong khi Hải Phòng cũng có trận hòa 1-1 trước CLB Sài Gòn. 5 trận đấu còn lại, đáng chú ý là việc B.Bình Dương ngã ngựa trước Than Quảng Ninh khi thua 1-2, còn HAGL thảm bại trước Hà Nội T&T với tỷ số 3-0. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm