ViruSs bất ngờ "bóng gió" nói về phía K-ICM: Sự "khôn lỏi", cố chấp chỉ khiến mọi việc tệ đi?

LEEM, Theo Helino 19:05 16/01/2020

Những lời chia sẻ mới nhất của hot streamer ViruSs về Jack và K-ICM tiếp tục khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Vừa qua, Thái Vũ - thành viên nhóm hài FapTV đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Thái Phong Tình". Ngay từ khi ra mắt poster MV, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi hình ảnh giống đến 90% poster MV "Hoa Vô Sắc" từng được phát hành trước đó của Jack và K-ICM. Ngay sau khi lên sóng, MV "Thế Phong Tình" lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả. Đa số đều nhận định, dù không ám chỉ đích danh nhưng câu chuyện mà Thái Vũ truyền tải trong MV chính là câu chuyện thực tế của Jack ngoài đời.

MV Thế Phong Tình - BlackBi ft DT ft Elbi || FAPtv

Poster MV của Thái Vũ giống đến 90% poster MV "Hoa Vô Sắc" của Jack và K-ICM.

Mới đây, hot streamer ViruSs, người đang có mối quan hệ mật thiết với Jack trong thời điểm hiện tại đã đăng tải reaction MV "Thế Phong Tình" trên kênh Youtube cá nhân. Ngay đầu đoạn clip, ViruSs đã chia sẻ rằng anh biết tới sản phẩm của Thái Vũ và cũng đọc được nhiều ý kiến cho rằng đây chính là chuyện của Jack ngoài đời. Dù đặt tên đoạn clip là reaction MV "Thế Phong Tình" nhưng bản thân ViruSs lại không bình luận quá nhiều về sản phẩm của Thái Vũ. Thay vào đó, anh tiếp tục chia sẻ những suy nghĩ của mình về Jack cũng như K-ICM trong chuyện lùm xùm vừa qua.

ViruSs bất ngờ bóng gió nói về phía K-ICM: Sự khôn lỏi, cố chấp chỉ khiến mọi việc tệ đi? - Ảnh 3.

ViruSs trong đoạn clip reaction MV "Thế Phong Tình".

ViruSs cho biết, anh từng "cáu điên" khi nghĩ lại những gì một người khù khờ như Jack phải chịu đựng trong thời gian qua. Anh cũng chia sẻ, việc anh viết dòng trạng thái khuyên cộng đồng Đom Đóm hãy "chiến đấu" để bảo vệ Jack trên trang cá nhân là vì muốn mọi việc phải cực kỳ rõ ràng. Tuy nhiên, ViruSs lại nhận ra khiến mọi chuyện "tan nát" như vậy cũng không thay đổi được gì. Anh nói: "Càng ngày càng phát hiện cái sự cố chấp khi người ta không nghĩ được sự dĩ hoà vi quý, người ta luôn nghĩ về chuyện cạnh khoé hay còn gọi là khôn lỏi thì dù thế nào cũng không thể xoay chuyển được tình thế mà chỉ khiến cho mọi chuyện tệ đi".

ViruSs bất ngờ bóng gió nói về phía K-ICM: Sự khôn lỏi, cố chấp chỉ khiến mọi việc tệ đi? - Ảnh 4.

ViruSs cho rằng, sự cố chấp hay cạnh khoé thì dù có thế nào cũng sẽ chỉ khiến mọi việc tệ đi.

Cuối đoạn clip, ViruSs không quên chia sẻ rằng Jack chắc chắn sẽ ra sản phẩm mới trong thời gian ngắn tới đây. Bởi vì Jack là một người vô cùng đam mê âm nhạc, sẽ không để cho khán giả của mình phải chờ đợi quá lâu.

ViruSs bất ngờ bóng gió nói về phía K-ICM: Sự khôn lỏi, cố chấp chỉ khiến mọi việc tệ đi? - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của ViruSs, Jack sẽ sớm quay lại trong thời gian ngắn tới đây.

DEMO ĐOM ĐÓM - J97

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm