Vĩnh Thụy đăng ảnh đi sinh nhật ai đó nhưng dân mạng chỉ tập trung đến bắp tay cực to cùng tiết lộ đã nặng 110 kg

Sao Hôm, Theo Helino 21:15 20/04/2019

Trong dòng đăng tải mới nhất, Vĩnh Thụy khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi ngoại hình khác lạ cùng số đo cân nặng hiện tại lên tới 110 kg của mình.

Sau vai trò "host" tại "Gương mặt thương hiệu" mùa đầu tiên, Vĩnh Thụy gần như vắng bóng khỏi làng giải trí và không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời tư cùng gia đình, bạn bè hay những chuyến đi du lịch. Thời gian gần đây, Vĩnh Thụy thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả, nhất là sau khi công khai chuyện tình với bạn gái mới.

Cách đây ít giờ, Vĩnh Thụy vừa gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Nam người mẫu chia sẻ hình ảnh bản thân đang thưởng thức bữa tối cùng lời nhắn: "Lâu lắm mới có người mời đi ăn sinh nhật". Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm lại ở phần cánh tay có phần khác lạ của anh. Theo đó, phần bắp tay khá to, có phần hơi mất cân đối so với tổng thể chung. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại thắc mắc về diện mạo hiện tại của nam người mẫu. Trước những bình luận từ bạn bè và người hâm mộ, chàng mẫu lai khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ chia sẻ cân nặng hiện tại lên tới 110 kg. Dù không rõ anh đang nói đùa hay nói thật nhưng cũng khiến khán giả một phen bất ngờ.

Vĩnh Thụy đăng ảnh đi sinh nhật ai đó nhưng dân mạng chỉ tập trung đến bắp tay cực to cùng tiết lộ đã nặng 110 kg - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy đăng tải hình ảnh đang thưởng thức bữa tối tuy nhiên khán giả lại đặc biệt chú ý tới phần cánh tay khác lạ của anh. Theo đó, phần bắp tay khá to, có phần hơi mất cân đối so với tổng thể.

Vĩnh Thụy đăng ảnh đi sinh nhật ai đó nhưng dân mạng chỉ tập trung đến bắp tay cực to cùng tiết lộ đã nặng 110 kg - Ảnh 2.

Trước nhiều thắc mắc từ bạn bè và người hâm mộ, chàng mẫu lai gây bất ngờ khi chia sẻ về cân nặng hiện tại.

Vĩnh Thụy đăng ảnh đi sinh nhật ai đó nhưng dân mạng chỉ tập trung đến bắp tay cực to cùng tiết lộ đã nặng 110 kg - Ảnh 3.

Cách đây ít ngày, Vĩnh Thụy cũng khiến khán giả ngỡ ngàng khi đăng tải hình ảnh trong phòng tập cùng số đo 3 vòng đều ... 110cm của mình. Dân mạng đùa vui với số đo này chắc Vĩnh Thụy có cơ thể hình chữ I.

Vĩnh Thụy đăng ảnh đi sinh nhật ai đó nhưng dân mạng chỉ tập trung đến bắp tay cực to cùng tiết lộ đã nặng 110 kg - Ảnh 4.

Trước đây, nam người mẫu thường được biết tới bởi chiều cao khủng cùng vóc dáng chuẩn như "tượng tạc" của mình.

Vĩnh Thụy đăng ảnh đi sinh nhật ai đó nhưng dân mạng chỉ tập trung đến bắp tay cực to cùng tiết lộ đã nặng 110 kg - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, Vĩnh Thụy không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật. Anh gây nhiều chú ý khi công khai bạn gái mới trên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm