VietMax và DJ Slowz tái xuất tại Chang Urban Pulse Vuvuzela Gò Vấp vào 29/06 này

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/06/2018

Đã từ rất lâu rồi Hip-hop Việt mới được “ăn mừng” hoành tráng đến như vậy với Chang Urban Pulse 2.0 quy tụ VietMax và những chiến hữu tài năng của anh.

Chang CUP 2.0 là chuỗi sự kiện có 1-0-2 tôn vinh những cá nhân đã tạo ra sự thay đổi lớn đối với cộng đồng giới trẻ Việt Nam đam mê Hip-hop, Breakdance, DJ và thời trang mặc dù trải qua rất nhiều trở ngại và khó khăn.

Hip-hop Việt đã “bước ra ánh sáng” nhờ những tài năng khác biệt

VietMax xuất thân là một vũ công biên đạo múa. Từ năm 13 tuổi, Việt Max đã theo đuổi những vũ đạo Hip-hop của những ngôi sao tài năng trên thế giới để từng bước trở thành vũ công tài giỏi, và được xem là người tiên phong của Hip-Hop Việt Nam. VietMax được biết đến đầu tiên là người biên tập bài nhảy cho các chương trình Hip-Hop lớn và là thành viên lâu năm của nhóm nhảy nổi tiếng Bigtoe.

VietMax và DJ Slowz tái xuất tại Chang Urban Pulse Vuvuzela Gò Vấp vào 29/06 này - Ảnh 1.

Sự kiện Chang CUP 2.0 kết hợp VietMax và DJ Slowz

Hiện nay, Việt Max là trưởng nhóm của Bigsouth và là gương mặt không thể thiếu của cộng đồng Hip-Hop Peace United nổi tiếng. Cộng tác cùng Chang Beer trong chuỗi sự kiện vào ngày 29/06/2018 sắp tới đây, VietMax một lần nữa khẳng định triết lý và đam mê đầy chân chính, không theo số đông mà tự tạo ra dấu ấn của riêng mình.

DJ Slowz là ai?

Một người bạn nhưng đúng hơn là người truyền cảm hứng cho “lão đại” Việt Max. “Phù thuỷ âm nhạc” DJ Slowz kiên trì theo đuổi dòng nhạc Underground không thua kém Việt Max, và cho đến nay đã trình diễn trên khắp mọi miền đất nước. Ăn, ngủ và sống Hip-hop chính là DJ Slowz. Nếu bạn đang tìm một người chiến hữu để cùng thoả mãn niềm đam mê được sống trong âm nhạc và Hip-hop thì chắc chắn DJ Slowz sẽ là vị “anh hùng” đầu tiên mà bạn phải “follow” ngay lập tức.

Chang Urban Pulse 2.0 kết hợp những cá tính

CUP 2.0 sẽ là những đêm toả sáng của Underground Việt Nam sau một thời gian dài ngủ yên chờ đợi. Đến với đại tiệc số 2, tại Vuvuzela Gò Vấp 29/06/2018 lần này, các tín đồ Hip-hop sẽ một lần nữa được đắm mình trong không gian Breakdance mới lạ, DJ sôi động pha lẫn bầu không khí cực ngầu – cực chất của bộ sưu tập thời trang độc quyền được thiết kế bởi VietMax và DJ Slowz. Tất cả tạo nên một sân chơi giàu tình chiến hữu và đậm chất “Lamiat” – chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

VietMax và DJ Slowz tái xuất tại Chang Urban Pulse Vuvuzela Gò Vấp vào 29/06 này - Ảnh 2.
VietMax và DJ Slowz tái xuất tại Chang Urban Pulse Vuvuzela Gò Vấp vào 29/06 này - Ảnh 3.

Bộ Sưu Tập Độc Quyền Số 1 – Vietmax và Wowy

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để là chuỗi sự kiện được nhắc đến liên tục của giới trẻ, CUP 2.0 đại diện cho sắc màu và cá tính Hip-hop, dám theo đuổi đam mê và giá trị khác biệt để đạt được sự hoàn hảo trong từng chi tiết, chắc chắn là một sự kiện mà không ai có thể bỏ qua. CUP 2.0 trở lại Việt Nam trong suốt tháng 6 đến tháng 9/2018. Chi tiết về chuỗi sự kiện độc nhất: https://www.facebook.com/changbeervietnam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm