Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/01/2020

Sau 12 tháng thành công với nhiều bài hit đình đám, Trúc Nhân đã kết thúc năm 2019 với một MV Tết với nội dung gần gũi và cảm động mang tên “Có vị nào hơn vị Tết nhà”, cùng những trải lòng của mình về ý nghĩa của dịp Tết đối với bản thân.

MV Tết mang thông điệp ý nghĩa và gần gũi

Vừa ra mắt, MV "Có vị nào hơn vị Tết nhà" đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ trên khắp mạng xã hội nhờ vào câu chuyện lồng ghép gần gũi và dễ thương của MV, gần như ai cũng có thể thấy mình trong câu chuyện đó khi những ngày Tết đang cận kề. Đó là câu chuyện về những người con xa nhà, đôi khi vì quá bận rộn với công việc mà bỏ lỡ cơ hội về nhà ăn Tết.

Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 1.

MV "Có vị nào hơn vị Tết nhà" lay động người xem bằng câu chuyện gần gũi, chân thành

Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 2.
Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 3.

Trúc Nhân ghi dấu ấn với nhân vật chàng trai bận rộn, đôi khi lỡ dịp Tết cùng gia đình

Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 4.
Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 5.
Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 6.

Những hình ảnh giản dị và đáng yêu của ngày Tết Việt Nam được thể hiện dưới ký ức của chàng trai xa nhà Trúc Nhân

Những hình ảnh giản dị và đáng yêu của ngày Tết Việt Nam được thể hiện dưới ký ức của anh chàng trai xa nhà Trúc Nhân, cùng màu sắc vintage mộc mạc và lời nhạc ý nghĩa gợi cho người xem cảm giác vui tươi, hoài niệm về những ngày Tết đủ đầy, trọn vẹn. Và điều đặc biệt nhất trong ký ức đó chính là những bữa cơm Tết tròn vị do chính tay mẹ nấu. Những món ăn vốn tưởng thân quen với mọi nhà, nhưng nó lại mang một hương vị rất đặc trưng, rất riêng của nhà mình mà chỉ có mẹ mới có thể nêm nếm được. Để cho dù sau này chúng ta có đi đâu thì Tết cũng muốn trở về nhà để lại được nếm vị Tết nhà thân thương.

Trúc Nhân trải lòng về ý nghĩa của Tết

Chia sẻ về diễn xuất trong MV lần này, Trúc Nhân bộc bạch đã lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người trẻ xung quanh khi mỗi dịp Tết đến, do vì quá bận rộn với công việc mà không có thời gian để về nhà và cùng gia đình chào đón năm mới. Những lúc như thế, họ tiếc nuối nhất chính là các món ăn do chính tay người mẹ nấu, những món ăn dù có phổ biến, thông dụng, nhưng qua bàn tay mẹ bỗng trở nên đặc biệt, giàu tình yêu thương.

Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 7.
Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 8.

Đồng hành cùng câu chuyện của Trúc Nhân, Knorr cũng muốn gửi thông điệp về hương vị ngày Tết đến với mọi người. Theo đó, mẹ hãy cứ tự tin để làm mới món Tết theo kiểu nhà mình, vì Tết là dịp để sum vầy, cả nhà quây quần bên nhau, là được trò chuyện chia sẻ về một năm đã qua và để gia đình thêm gắn kết nhờ bữa cơm với những món ăn chuẩn vị do chính tay mẹ nấu. Những bữa cơm Tết thêm ngon và tròn vị nhờ mẹ nêm nếm bằng cả tình yêu thương và với hạt nêm Knorr giúp món ăn đậm đà đúng hương vị Việt.

MV Có Vị nào hơn Vị Tết Nhà

Vị Tết của bạn là gì? - lắng nghe câu chuyện vị Tết nhà của Trúc Nhân qua MV ý nghĩa! - Ảnh 10.

Tết này, cho Xuân Bừng Gắn Kết, nhà mình hãy dùng Knorr tha hồ tung chiêu làm khởi bừng Vị Tết Nhà Mình! Mẹ không cần phải đau đầu nghĩ xem Tết nấu món ngon nào để tạo ra "vị riêng nhà mình" nữa, chỉ cần ghé thăm Bộ sưu tập món Tết "Vị Tết Nhà Mình" cùng Knorr để chọn món và nấu những bữa cơm Tết đặc biệt cho gia đình tại: http://bit.ly/2Zi0PIX.

                    
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm