Váy mẫu sang chảnh ngút ngàn, cô gái bỏ 430k order về thì nhận được "giẻ lau": Dân mạng vào cuộc điều tra lộ ra nguyên nhân thế này!

TAD, Theo Helino 20:41 25/06/2019

Lại thêm một pha mua hàng online khiến dân tình dở khóc dở cười.

Đến hẹn lại lên, series thảm hoạ mua hàng online tiếp tục đem đến câu chuyện mới nhưng không hề cũ xoay quanh chủ đề hot hòn họt này. Có những cú lừa khiến người ta đau đớn, xót tiền cũng có những cú lừa làm người ta chẳng biết nên khóc hay cười vì độ hài hước đến quá đáng. Thế nên cứ dăm ba bữa là dân mạng lại được phen bàn tán xôn xao về thảm hoạ mua hàng qua mạng không giống ai của hội chị em.

Order quần áo cũng như mọi món đồ khác thôi, thú thật là chỉ cần biết size là chốt đơn thay vì lặn lội tới tận shop rồi chịu cảnh nắng mưa bất chợt. Ôm tâm lý như vậy, cô bạn N.D.L trong câu chuyện dưới đây đã đặt mua cho mình một chiếc đầm có chiết eo đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh.

Ấy vậy mà đời không như là mơ, thành thử ra nhận trên tay món hàng trị giá 430k rồi cô nàng mới chưng hửng vì đồ chả liên quan gì với ảnh minh hoạ. Ngay lập tức, cư dân mạng này liền đăng đàn lên một hội nhóm đông người quan tâm kèm caption: "Nhìn tao có khác gì con Valak không các mày. Tao cũng có lùn gì cho cam, hẳn là 1m65 nặng 50kg trắng trẻo ấy chứ đùa đâu. Rõ thất vọng!"

Váy mẫu sang chảnh ngút ngàn, cô gái bỏ 430k order về thì nhận được giẻ lau: Dân mạng vào cuộc điều tra lộ ra nguyên nhân thế này! - Ảnh 1.

Một bên là hình trên mạng, một bên là thực tế. Quả thật không có chút liên quan.

Váy mẫu sang chảnh ngút ngàn, cô gái bỏ 430k order về thì nhận được giẻ lau: Dân mạng vào cuộc điều tra lộ ra nguyên nhân thế này! - Ảnh 2.

Nhân vật chính trong topic trên vốn có vóc dáng khá chuẩn.

Như mọi khi, câu chuyện mua hàng online này thu hút rất đông dân tình quan tâm. Mỗi người một quan điểm, song kha khá ý kiến cho rằng cách chụp ảnh và dáng người của cô bạn là thứ tạo sự "khác biệt" hơn cả.

Nguyễn Bùi Huyền Linh: Cái váy khác một trời một vực mà vẫn có đứa bảo do người mặc thì chịu... Chuẩn bị tháng 7 âm rồi đấy, nhớ mặc nhé chứ đừng vứt đi. À còn ngày halloween đấy, cứ từ từ. Năm mặc 2 lần là đủ rồi đấy.

Amanda Serena Victoria: Hình hàng quảng châu, ship hàng sỉ. Giờ mua đồ online là tự rước ức chế vào người. Mua 5 bộ chuyển khoản xong xuôi, thế mà gửi 3 bộ tào lao, mua hàng không được kiểm hàng, suốt ngày cứ bảo uy tín. Cuối cùng cũng lộ mặt chuyển tiền xong lật mặt.

Nguyễn Hạnh: Gấp tay áo lên, là váy phẳng ra, thay vì buộc hờ phần eo như bạn thì buộc dây qua đằng sau nhé. Váy hơi dài thì cắt đi độ 10 phần là ok đấy. Nhưng nếu chất vải dỏm thì chắc để mặc chụp ảnh thôi chứ ra ngoài thường ngày thì chả ra hồn.

Khánh Kim: Thứ nhất là váy hơi rộng so với khổ người của bạn, thứ 2 là phụ kiện đi kèm bạn không có, thứ 3 là hiệu ứng ánh sáng (nói chung là nghệ thuật) của bạn kém, thứ 4 là mẫu nó đứng chữ S lộ đường cong còn bạn đứng dáng cột điện. Xem lại cách tạo dáng đi ạ.

Mỗi người 1 ý, theo bạn thấy bộ cánh order về tay thảm hoạ thì lỗi là do đâu?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm