Vân Trang bị phản ứng dữ dội vì liên tục áp đảo tinh thần trẻ con khi tham gia chương trình “Nhanh như chớp nhí”

AN, Theo Helino 11:35 18/06/2019

Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự khó chịu trước cách chơi của Vân Trang đã được dân mạng đồng loạt gửi tới cô ngay sau khi chương trình lên sóng.

Mới đây, chương trình "Nhanh như chớp nhí" đã lên sóng với sự tham gia của hai nghệ sĩ là diễn viên Hoà Hiệp và Vân Trang, cả hai sẽ đồng hành cùng 6 thí sinh để vượt qua các câu hỏi hóc búa. Vậy nhưng, thay vì mang tới cho khán giả giây phút vui vẻ, bổ ích, tập 12 của "Nhanh như chớp nhí" lại khiến người xem cảm thấy khó chịu bởi những màn hơn thua của Vân Trang. Ngoài việc liên tục không cho Hoà Hiệp nhắc bài thí sinh đội anh, Vân Trang còn liên tục có hành động áp đảo tinh thần các em nhỏ đội nam diễn viên, quyết bảo vệ đội mình đến cùng.

Điển hình nhất là phần thi của bé Bảo Quân đội Hoà Hiệp. Khi bé bước vào câu hỏi quyết định thắng thua với thí sinh nhí đội Vân Trang, nữ diễn viên đã liên tục nói lớn khiến bé phân tâm: "Con suy nghĩ cho kỹ nha, đội của cô trả lời xuất sắc câu này luôn đó, không phải dễ đâu". Kết quả, bé Bảo Quân trả lời sai và Trấn Thành phải lên tiếng: "Cô Trang này làm tâm lý cho tụi nhỏ không". Tuy nhiên, nữ diễn viên "Gia đình phép thuật" đã mau chóng chống chế: "Làm gì đâu, đâu có làm gì đâu".

Vân Trang bị phản ứng dữ dội vì liên tục áp đảo tinh thần trẻ con khi tham gia chương trình “Nhanh như chớp nhí” - Ảnh 1.

Vân Trang trong chương trình "Nhanh như chớp nhí".

Trên kênh Youtube của chương trình, rất nhiều khán giả đều đồng loạt để lại bình luận bày tỏ sự khó chịu về cách chơi của Vân Trang, cho rằng cô quá hơn thua với các em nhỏ. Đa phần ý kiến còn nhận định, nếu Vân Trang không áp đảo tinh thần có lẽ bé Bảo Quân đã trả lời được tới câu thứ 10.

Vân Trang bị phản ứng dữ dội vì liên tục áp đảo tinh thần trẻ con khi tham gia chương trình “Nhanh như chớp nhí” - Ảnh 2.

Đội chơi của Vân Trang tại "Nhanh như chớp nhí".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm