Văn Toàn không thể ngừng cười, trêu chọc Duy Mạnh trong đám hỏi: "Hắn mới cưới thôi, làm gì đã có kinh nghiệm nói cho anh em"

Phạm Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 15/01/2020

Những chàng tuyển thủ luôn khiến các fan phải phì cười mỗi khi nói về nhau.

Văn Toàn cười liên tục khi nói về việc Duy Mạnh kết hôn. Video: Phạm Huyền

Sáng ngày 15/012, đám hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã diễn ra tại tư gia của hai bên. Tới dự buổi lễ chắc chắn không thể thiếu những người đồng đội thân thiết của Duy Mạnh như Văn Toàn, Hồng Duy hay Tuấn Anh.

Trả lời phỏng vấn trong ngày vui của bạn thân, Văn Toàn không quên troll một cách đầy hài hước và ẩn ý: "Duy Mạnh mới lấy vợ thôi mà, làm gì đã có kinh nghiệm để truyền đạt cho anh em đâu. Mà mình cũng có hỏi đâu mà Mạnh nói".

Văn Toàn không thể ngừng cười, trêu chọc Duy Mạnh trong đám hỏi: Hắn mới cưới thôi, làm gì đã có kinh nghiệm nói cho anh em - Ảnh 2.

Văn Toàn và Hồng Duy trong đám hỏi của Duy Mạnh. Ảnh: Mạnh Đăng

Bên cạnh đó, chàng tiền đạo này còn tiết lộ về việc chưa có ý định lập gia đình: "Mình chưa cưới đâu, còn lâu mới cưới. Mình chờ anh Tuấn Anh, Văn Thanh và Hồng Duy đi trước rồi mới cưới. Chờ bạn cưới trước chứ không dám cưới đầu".

Hiện tại, Văn Toàn và các cầu thủ HAGL đang có mặt tại Hà Nội để thi đấu giải giao hữu tiền mùa giải Viettel mở rộng. Vì thế mà họ có mặt khá đông đủ trong ngày vui của bạn. Trong khi đó, các đồng đội tại CLB Hà Nội của Duy Mạnh đang bận tham gia một giải đấu tại Malaysia nên không thể góp mặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm