Vân Hugo tiết lộ con trai mắc bệnh tâm lý khó chữa vì chứng kiến cảnh xô xát của bố mẹ

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 23/11/2016

Cách đây 7 tháng, trong chương trình "Muôn màu showbiz" Vân Hugo đã nấc nghẹn chia sẻ về việc con trai duy nhất mắc chứng bệnh tâm lý khó chữa.

Khi câu chuyện Vân Hugo bị hỏng vĩnh viễn một bên mắt và mất dần giọng nói chưa lắng xuống thì người hâm mộ tiếp tục bàng hoàng trước thông tin Bin - cậu con trai duy nhất của nữ MC mắc bệnh tâm lý khó chữa. Cách đây vài tháng, trong chương trình "Muôn màu showbiz", Vân Hugo từng trải lòng về câu chuyện bé Bin bỗng nhiên mắc phải căn bệnh sang chấn tâm lý, rụt rè, khép kín khiến cô bất lực và đau khổ tột cùng.

Vân Hugo tiết lộ con trai mắc bệnh tâm lý khó chữa vì chứng kiến cảnh xô xát của bố mẹ - Ảnh 1.

Cuộc sống của bà mẹ đơn thân không hề dễ dàng, những gánh nặng mưu sinh của cuộc sống đang đè nặng lên vai bà mẹ trẻ. Động lực duy nhất giúp nữ MC giữ vững tinh thần lúc này chính là cậu con trai bé nhỏ.

Trong đoạn video, Vân Hugo chia sẻ với người hâm mộ cô vô cùng hối hận khi để đứa trẻ lúc đó chỉ hơn 1 tuổi chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ. Cô không ngờ chính những điều đó đã khiến cậu con trai duy nhất sang chấn tâm lý và hậu quả để lại khôn lường.

Nữ MC khóc nghẹn và bất lực trước căn bệnh mà con trai mắc phải. Cô không biết phải làm gì khi nghe bác sĩ cảnh báo "phải rất kiên nhẫn thì mới giúp được con. Nếu là bệnh lý thì mình còn biết được tay gãy thì bao giờ lành, chân đau thì bao giờ hết sưng..., nhưng liên quan đếm tâm lý thì mình chịu thua". Cô tự nhủ rằng mình phải luôn mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho con, cùng con bước trên chặng đường dài phía trước.

Vân Hugo chia sẻ thêm cô đã tìm đến rất nhiều bác sĩ giỏi: "Khi phát hiện ra con có sang chấn tâm lý thì tôi đã đưa con đi rất nhiều nơi, tìm gặp rất nhiều người để hỏi có thể làm gì để giúp con. Có những lúc tôi cùng cực chạy khắp nơi tìm sự giúp đỡ, đã gặp rất nhiều bác sĩ tâm lý. Tôi cảm giác không thể tha thứ được cho chính mình. Đau khổ bị cộng dồn lên rất nhiều lần, và sự cô độc của hai mẹ con tăng lên nhiều hơn trong những lúc như thế".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hòa 2 - 2, Việt Nam vẫn có lợi thế ở trận lượt về

    Không thể bảo toàn chiến thắng sau khi đã dẫn trước hai bàn nhưng tuyển Việt Nam vẫn nắm trong tay lợi thế không nhỏ trước trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình sau đây 4 ngày.
  • Đọc thêm