Vẫn còn một "bé trùm" Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải "đề phòng", lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 01/02/2020

Dù sở hữu nhiều MV trăm triệu view nhưng các nghệ sĩ cũng sẽ phải "dè chừng" một nhân vật "bé trùm" Youtube của Vpop.

Ở thị trường nhạc Việt, việc các sản phẩm âm nhạc đạt được trăm triệu view đã không còn là điều hiếm thấy. Thế nhưng, việc một nghệ sĩ sở hữu cho mình nhiều sản phẩm đạt số lượt xem "khủng" như vậy thì không phải ai cũng làm được. Ở thời điểm hiện tại, có thể nhắc tới như Sơn Tùng M-TP đang sở hữu cho mình tới 6 MV trăm triệu view như "Hãy Trao Cho Anh", "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau", "Lạc Trôi", "Nơi Này Có Anh", "Em Của Ngày Hôm Qua", "Chạy Ngay Đi". Một nghệ sĩ khác của Vpop cũng sở hữu nhiều sản phẩm đạt trăm triệu view đó là Jack với "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió" và "Em Gì Ơi". 

Sơn Tùng M-TP và Jack là hai nghệ sĩ sở hữu nhiều MV đạt trăm triệu view của Vpop tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, nếu như nhìn thị trường nhạc Việt bằng khía cạnh rộng hơn thì có một "bé trùm" Youtube sẵn sàng đe doạ các nghệ sĩ lớn Vpop đó chính là... bé Bảo An. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" của Bảo An chỉ còn thiếu 7 triệu view nữa sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nhạc Việt đạt thành tích 400 triệu lượt xem sau "Bống Bống Bang Bang" của 365 DaBand. 

MV này của bé Bảo An còn trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 100 triệu view. Xuất sắc vượt qua "đối thủ" là ca khúc "Em Của Ngày Hôm Qua" của Sơn Tùng M-TP vào thời điểm tháng 6/2016 để trở thành nhân vật đầu tiên của Vpop đạt được thành tích trăm triệu view. Đây quả là thành tích đáng nể với một cô bé còn nhỏ tuổi của showbiz Việt. 

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 2.

Chỉ còn 7 triệu view nữa, MV "Xúc Xắc Xúc Xẻ" sẽ xuất sắc trở thành MV thứ 2 của nhạc Việt đạt 400 triệu lượt xem.

MV "Xúc xắc xúc xẻ" - Bé Bảo An - Phi Long

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 4.

"Xúc Xắc Xúc Xẻ" của Bảo An được ghi nhận vượt qua cả Sơn Tùng M-TP để trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 100 triệu view.

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 5.

Bé Bảo An ngày nào giờ đã là cô thiếu nữ xinh đẹp.

Bên cạnh đó, Bảo An còn đang nắm giữ 2 sản phẩm âm nhạc đạt số lượng view "khủng" khác là "Mẹ Ơi Tại Sao" với hơn 201 triệu view và "Bé Chút Chít" với hơn 128 triệu lượt xem. Nếu so về số lượng MV trăm triệu view, phải nói rằng Bảo An không thua kém gì nhiều nghệ sĩ tầm cỡ khác như Sơn Tùng M-TP hay Jack. 

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 6.

MV "Mẹ Ơi Tại Sao" đang nắm giữ hơn 201 triệu view.

"Mẹ ơi tại sao" - bé Bảo An

Vẫn còn một bé trùm Youtube mà Sơn Tùng M-TP hay Jack sẽ phải đề phòng, lượng MV trăm triệu view nhiều choáng váng! - Ảnh 8.

MV "Bé Chút Chít" của Bảo An cũng đã đạt hơn 128 triệu lượt xem.

"Bé chút chít" - Bảo An

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm