Vagabond (SBS 2019)

Vagabond tập 13: Ơn giời cuối cùng Suzy cũng một lần tỉnh táo mà ôm ấp trai

Lạt, Theo Helino 09:23 03/11/2019

Bên cạnh những giằng co đầy căng thẳng giữa hai phe, Vagabond (Lãng Khách) tập 13 còn khiến khán giả phấn khích vì phân cảnh thân mật hiếm có giữa Cha Dal Gun và Go Hae Ri.

Tiếp nối phiên tòa căng thẳng của tập trước, sau khi Kim Woo Gi được đưa đến, John&Mark lập tức bị cáo buộc đứng sau thảm họa rơi máy bay trong khi Dynamic không chỉ được minh oan mà còn nhận sự tin tưởng và yêu mến từ mọi người vì chủ động chịu một phần trách nhiệm vì sự việc xảy ra trên chính máy bay của mình. Sự việc này cũng dấy lên sự hoang mang trong chính nội bộ NIS, khi thư ký Kim chối bỏ mọi trách nhiệm, đẩy giám đốc Al vào tù để tránh tội cho mình.

Kim Woo Gi nhận tội.

Dynamic được minh oan trong khi John&Mark bị cáo buộc vì khủng bố.

Sau khi phát hiện Go Hae Ri (Suzy) bị trúng đạn, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) lập tức đưa cô nàng lên xe cấp cứu. Lúc này, trước đám phóng viên đang đứng chờ bên ngoài, anh chàng đã trực tiếp tố cáo tổng thống đứng sau giật dây mọi chuyện ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Điều này đã tạo nên một làn sóng lớn trong dư luận, khiến tất cả mọi người rơi vào hoang mang và phẫn nộ.

Cha Dal Gun trực tiếp tố tổng thống trên sóng truyền hình.

Trong tập phim này, ta cũng chứng kiến sự phản bội của nội bộ phe phản diện. Khi giám đốc Al bị đưa ra làm con tốt thí đầu tiên thì tổng thống đã nhanh chóng tổ chức một buổi họp báo quy trách nhiệm lên thư ký Kim, đẩy anh vào đường cùng và quyết định tự sát.

Tổng thống đẩy hết trách nhiệm cho thư ký Kim và giám đốc Al.

Thư ký Kim vì quá sốc mà tự tử.

Trong cuộc họp báo của John&Mark, khi Jessica định chối bỏ tội lỗi bằng cách đổ tội lên phó giám đốc của mình, đoạn clip về buổi thác loạn mua chuộc quan chức cấp cao bị phát tán một cách bí ẩn, hình ảnh bà và bộ trưởng cũng bị lộ. Khoảnh khắc Jessica bị còng tay trong ngỡ ngàng khiến khán giả vui mừng vô cùng.

Trong khi Jessica tổ chức họp báo để chối bỏ trách nhiệm...

...ảnh bà ta mua chuộc bộ trưởng đã bị phát tán.

Quay lại với cặp đôi Go Hae Ri và Cha Dal Gun. Sau khi phẫu thuật xong, Go Hae Ri được Cha Dal Gun chăm sóc vô cùng tận tình khi anh chàng giúp cô chườm khăn lạnh, xoa bóp, vật lý trị liệu,... Khung cảnh Go Hae Ri đứng trên chân Cha Dal Gun để tập đi là một trong những phân cảnh lãng mạn nhất từ đầu phim đến giờ khi giờ đây là lần đầu tiên đôi nam thanh nữ tú chủ động thân mật với nhau khi cả hai vẫn tỉnh táo.

Lee Seung Gi chăm sóc Suzy vô cùng tận tình.

Tập 13 ngập tràn những phân cảnh lãng mạn của cặp đôi.

Tuy nhiên vui mừng chưa lâu, bộ phim khiến ta phải chưng hửng khi biết rằng việc Jessica vô tù chưa phải là kết thúc. Bằng quyền lực của mình, bà ta đã khống chế Kim Woo Gi ngay trên xe trung chuyển đến nhà tù, đồng thời sai Lily theo dõi vợ của tên cơ phó sau khi ả vừa được ra tù. Cha Dal Gun trong khi ăn mừng vì chiến thắng đột ngột nhận được một tin nhắn nặc danh gửi đến video của Hoon trên máy bay, trong đó có chứa hình ảnh tên khủng bố cùng một cuộc gọi từ số lạ. Với sự xuất hiện trước đó của tên khủng bố ngỡ như đã chết trên chiếc xe vận chuyển Kim Woo Gi, đây hẳn là thông báo cho những trận chiến khốc liệt sắp tới.

Tên khủng bố máy bay quay trở lại sau một thời gian biệt tích.

Đồng thời Cha Dal Gun nhận được một cuộc gọi nặc danh cùng video của Hoon.

Vagabond (Lãng Khách) tập 13 đã khiến khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui mừng vì thắng lợi, phấn khích vì những phân cảnh lãng mạn cho đến tức giận khi biết sự việc vẫn chưa kết thúc. Với sự trở lại của tên khủng bố sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tập tới của Vagabond sẽ vô cùng căng thẳng và đầy tính bất ngờ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm