Tỷ phú giàu nhất thế giới kiêm CEO Amazon bất ngờ li dị vợ ngay trước sinh nhật 3 ngày

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 10/01/2019

Họ còn cho biết sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ ở mức bạn bè thông thường, đồng thời "Nếu biết trước mình sẽ chia tay sau 25 năm, chúng tôi vẫn sẽ quyết định đến với nhau như đã từng làm."

Một tin tức vừa mới được công bố đã khiến cả thế giới bàn tán xôn xao: Jeff Bezos - tỷ phú giàu nhất thế giới kiêm CEO Amazon - đã công khai cho biết trên Twitter của mình rằng hôn nhân giữa ông và người vợ MacKenzie Bezos sắp đi đến hồi kết. Hai người đang hoàn thành dần các thủ tục ly dị dù đã sống với nhau hơn 25 năm trời. Thông tin này được đưa ra chỉ 3 ngày trước sinh nhật thứ 55 của ông.

"Gia đình và bạn bè của chúng tôi đã biết từ trước, rằng tôi và vợ đã quyết định ly hôn sau một thời gian dài chung sống với nhau. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục là bạn của nhau trong cuộc sống," Jeff Bezos chia sẻ trong bức tâm thư đăng lên Twitter.

Tỷ phú giàu nhất thế giới kiêm CEO Amazon bất ngờ li dị vợ ngay trước sinh nhật 3 ngày - Ảnh 1.

Jeff Bezos và vợ.

"Nếu biết trước mình sẽ chia tay sau 25 năm, chúng tôi vẫn sẽ quyết định đến với nhau như đã từng làm," trích thông điệp được đăng trên Twitter.

Được biết, người vợ MacKenzie Bezos cũng chính là một trong những nhân viên đầu tiên của Amazon. Hai người gặp nhau lần đầu tại D.E. Shaw, một quỹ đầu cơ và là một hãng phát triển công nghệ, trước khi ông Jeff Bezos sáng lập nên Amazon. Họ đã có với nhau 4 đứa con tính tới thời điểm hiện tại.

Tỷ phú giàu nhất thế giới kiêm CEO Amazon bất ngờ li dị vợ ngay trước sinh nhật 3 ngày - Ảnh 2.

Bức thông điệp được Jeff Bezos đăng tải công khai lên Twitter về vụ việc.

Trước đây khi trả lời tạp chí Vogue, bà từng cho biết, sự đối lập về tính cách của cặp đôi này đã bù trừ cho nhau. "Anh ấy thích gặp mọi người." Bà cho biết. "Anh ấy là một người quảng giao. Những bữa tiệc cocktail lại gây căng thẳng với tôi. Những đoạn hội thoại ngắn ngủi, số lượng của chúng - đó không phải thế mạnh của tôi."

Hiện tại, theo Bloomberg, tài sản của ông Jeff Bezos trị giá 137 tỷ USD, biến ông trở thành người giàu nhất trên thế giới.

Tham khảo Business Insider

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm