Vietnam's Next Top Model

Xuân Lan: "Chúng tôi đã xin phép bản gốc để trao 2 Quán quân!"

Minh Tài, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/01/2015

Đại diện BTC, giám khảo Xuân Lan và MC Tùng Leo đã có những chia sẻ kịp thời xoay quanh những thắc mắc, hoài nghi của dư luận về đêm Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2014".

Đêm Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2014" vừa kết thúc cũng là lúc khán giả "dậy sóng" bởi những diễn biến đầy thú vị. Bên cạnh kết quả loại 3 ứng cử viên sáng giá Duy Anh, Tiêu Linh, Cao Ngân - cũng đồng thời là 3 cái tên nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả, việc BTC trao 2 giải Quán quân cũng như "quên bẵng" đi phần nhận xét chụp hình trên sân khấu cũng tạo ra nhiều câu hỏi trong đầu người hâm mộ.

Trước phản ứng dữ dội về quyết định trao 2 giải Quán quân, giám khảo - host Xuân Lan cho biết: "Đừng vội đánh giá, đừng vội ném đá. Hãy cho các thí sinh thêm thời gian. Sau khi thảo luận, khi có ý tưởng về 2 Quán quân trong mùa 5 thì BTC, BGK đã gọi điện ngay, xin ý kiến nơi giữ bản quyền gốc trong đêm, trước lúc công bố và nhận được sự đồng ý. Từ đây, Việt Nam là quốc gia đầu tiên có ngoại lệ này. Đừng vội đánh giá thí sinh của chúng tôi sau 45 phút mỗi tập "Vietnam's Next Top Model" được phát sóng. Tôi là ban giám khảo, đã theo dõi sát sao và hiểu được khả năng thực sự của các thí sinh để đưa đến kết quả ngày hôm nay. Tôi tin rằng 2 ngôi vị Quán quân này là xứng đáng và sẽ không để mọi người phải thất vọng trong tương lai".

Xuân Lan: "Chúng tôi đã xin phép bản gốc để trao 2 Quán quân!" 1
Xuân Lan xuất hiện đầy quyền lực bên các vị giám khảo khác trong đêm Chung kết

Trước câu hỏi đặt ra về phần thi photoshoot trên sân khấu đã không được nhận xét, chọn ra tấm hình đẹp nhất như mọi năm, MC Tùng Leo và BTC chia sẻ: "Phần thi này khác với mọi năm, không chú trọng vào hình ảnh và không đưa hình ảnh chụp được ra. Vì mọi năm ảnh chụp ngay lúc đó không đẹp như studio, phần nào ảnh hưởng đến hình ảnh thí sinh. Ngoài ra, do yếu tố trực tiếp nên về điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Chúng tôi theo dõi phần thi này là quan sát khả năng, bản lĩnh diễn trước ống kính của các thí sinh".

Xuân Lan: "Chúng tôi đã xin phép bản gốc để trao 2 Quán quân!" 2
MC Tùng Leo và Huyền Ny

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành phố thẳng đứng tại Trung Quốc - nơi khách du lịch chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay lại

    Ở nơi này, bạn có thể đi thang máy lên đến tầng thứ 10 mà khi bước ra vẫn thấy mình đang đứng trên... con đường lớn
  • Đọc thêm