Căn hộ trong mơ

Show thực tế căng thẳng "Căn hộ trong mơ" về Việt Nam với giải thưởng 1 tỷ đồng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 15/02/2016

"The Apartment" - show thực tế đình đám Starworld sẽ về Việt Nam với tên gọi "Căn hộ trong mơ" và được lên sóng HTV7 từ tháng 9/2016.

Kathy Uyên, Hoàng Khải, Nguyễn Hữu Vinh là 3 gương mặt được lựa chọn đảm nhận vị trí nóng của phiên bản Việt TV Show đình đám trên Starworld – "Căn hộ trong mơ – The Apartment Vietnam".

Sau hai năm trở về Việt Nam và có những bước tiến đáng kể, Kathy Uyên đã đến vai trò mới và lớn hơn. Cô vừa được lựa chọn để làm host của chương trình "Căn hộ trong mơ". Chương trình được biết đến rộng rãi trên 50 quốc gia, gây "sốt" suốt 4 mùa và thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Show thực tế căng thẳng Căn hộ trong mơ về Việt Nam với giải thưởng 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Đồng hành với Kathy Uyên là doanh nhân Hoàng Khải. Trong phiên bản gốc, vị trí giám khảo cần là một nhà thiết kế có uy tín, có thể hướng dẫn và đào tạo cho các thí sinh trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ở phiên bản Việt Nam, giám khảo không chỉ là một nhà thiết kế tài ba mà còn phải là một người tài năng, thành công trên nhiều lĩnh vực, người có đủ quyền lực, kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ tinh tế để có thể trực tiếp đánh giá, nhận xét sản phẩm của các thí sinh. Doanh nhân Hoàng Khải là chủ sở hữu của hàng loạt nhà hàng, thương hiệu "khủng". Không chỉ thế, doanh nhân Hoàng Khải còn là một người rất yêu thích truyền thông và kinh doanh những sản phẩm nghệ thuật tinh tế.

Show thực tế căng thẳng Căn hộ trong mơ về Việt Nam với giải thưởng 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Cùng với Kathy Uyên và doanh nhân Hoàng Khải, người cuối cùng để hợp thành bộ 3 quyền lực chính là thạc sĩ, nhà thiết kế Nguyễn Hữu Vinh – Giảng viên khoa kiến trúc nội thất. Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội – ngoại thất, đồng thời từng đảm nhận vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi, sự kiện lớn về sáng tạo, Nguyễn Hữu Vinh chắc chắn sẽ có những đánh giá khách quan và những bài học hữu ích cho các thí sinh.

Show thực tế căng thẳng Căn hộ trong mơ về Việt Nam với giải thưởng 1 tỷ đồng - Ảnh 4.

Chương trình "Căn hộ trong mơ – The Apartment Vietnam" đã sẵn sàng để bắt đầu tuyển chọn thí sinh vào các ngày 22, 23/02/2016 (đợt 1) và 24, 25/02/2016 (đợt 2) tại TP.HCM với các giám khảo là Dave Gunson (Đại diện nhà sản xuất "The Apartment" phiên bản quốc tế), Tổng đạo diễn Đỗ Văn Bửu Điền và giám đốc sản xuất Thạch Thị Kim Ngân của phiên bản Việt. Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị suy thận nhưng vẫn cố giữ thai nhi, người mẹ chấp nhận chết để con gái nhỏ được chào đời

    Sau khi sinh bé Linh, sức khỏe của chị Huệ ngày càng sa sút, chị phải liên tục ra vào bệnh viện để chạy thận, nhiều lần "chết hụt" nhưng chị chưa bao giờ hối hận vì quyết định sinh con của mình.
  • Đọc thêm