Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt... chết sớm

Lam Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 03/12/2015

Chia sẻ hài hước của Hari Won trong tập 6 của chương trình “Đàn Ông Phải Thế” khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Ở tập đặc biệt này, quý khán giả sẽ được gặp lại đôi vợ chồng ngọt ngào Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly, Thiên Vương - Ngọc Quỳnh, đôi bạn cùng tiến Phi Long - Thùy Dương và cặp đôi “mưu mô” Tiến Đạt – Hari Won.

Tuy nhiên, thế trận sẽ xoay chuyển khi các quý ông sẽ không còn “chịu trận” trong phòng kính mà được quyền đưa các quý cô bước vào thử thách. Cặp đôi hiểu nhau nhất sẽ giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng 50 triệu đồng.

Trong các cặp đôi “đỉnh” nhất quay trở lại “Đàn Ông Phải Thế” đáng chú ý và luôn mang đến tiếng cười cho khán giả là Đinh Tiến Đạt và Hari Won.

Cặp đôi vui nhộn Đinh Tiến Đạt và Hari Won đã trở lại

Cặp đôi vui nhộn Đinh Tiến Đạt và Hari Won đã trở lại

Đinh Tiến Đạt thổ lộ: “Thực sự cũng hơi bức xúc vì mình làm được hết mà cho mình chơi ít quá!” Sợ bạn trai nghĩ mình xem thường, Hari Won đính chính vì sợ Tiến Đạt mất sức nhiều quá: “Em muốn anh ấy sống lâu dài. Hôm nay cũng phải dư sức, chứ dùng nhiều sức anh cũng chết sớm”. Trấn Thành cũng nhân cơ hội này châm dầu vào lửa: “Người không được dài rồi thì cũng không nên dùng nhiều sức”.

Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt chết sớm

Hari Won sợ Đinh Tiến Đạt chết sớm

Vì bị Hari Won dìm hàng liên tục, Đinh Tiến Đạt bất ngờ tung chiêu khi “vạch trần” những tật xấu của cô người yêu dễ thương. Tiến Đạt cho biết Hari Won chỉ biết…ngủ và đói. Tiến Đạt cho biết mỗi lần không có thức ăn là Hari Won như “hết pin”.

Bị người yêu vạch trần tính ham ăn ham ngủ, Hari Won cười lớn sảng khoái

Bị người yêu vạch trần tính ham ăn ham ngủ, Hari Won cười lớn sảng khoái

Cùng tâm trạng với Hari Won là Thiên Vương MTV. Chàng ca sĩ thú nhận không tự tin mình sẽ chiến thắng vì hôm nay vợ là người chịu thử thách mà mình lại không biết sức của vợ tới đâu. Để trấn an ông xã, Ngọc Quỳnh tuyên bố: “Có nhiêu chơi nhiêu”.

Thiên Vương hơi lo lắng vì sợ bà xã Ngọc Quỳnh chơi lớn nhưng cô đã nhanh chóng trấn an chồng

Thiên Vương hơi lo lắng vì sợ bà xã Ngọc Quỳnh "chơi lớn" nhưng cô đã nhanh chóng trấn an chồng

Giành chiến thắng ở tập 2, đôi bạn “tăng động” Phi Long - Thuỳ Dương lại một lần nữa trở lại cùng khán giả. Cùng diện trang phục màu xanh, Thuỳ Dương bày tỏ thành thực hy vọng chiếm lĩnh giải thưởng 50 triệu đồng. 

Đoi bạn thân Thùy Dương và Phi Long cũng trở lại trong màu áo xanh mướt.

Đôi bạn thân Thùy Dương và Phi Long cũng trở lại trong màu áo xanh mướt.

Xuất hiện lần đầu tiên trên “Đàn Ông Phải Thế”, bà xã Nguyễn Hải Phong từng gây nghi vấn khi diện trang phục rộng thùng thình và khuôn mặt có phần tròn trịa hơn trước. Với niềm vui được trở lại trong tư cách người chiến thắng, Nguyễn Hải Phong không ngần ngại chia sẻ vợ đã mang thai được 8 tuần. Niềm vui của Nguyễn Hải Phong nhận được sự chung vui của hai MC lẫn 3 đội còn lại.

Nguyễn Hải Phong chia sẻ niềm vui chuẩn bị lên chức bố lần hai với tất cả các khán giả và những bạn cùng chơi

Nguyễn Hải Phong chia sẻ niềm vui chuẩn bị lên chức bố lần hai với tất cả các khán giả và những bạn cùng chơi

Tập 6 “Đàn Ông Phải Thế” sẽ lên sóng lúc 21h10, Thứ 6 (04/12) trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm