Hari Won hôn Đinh Tiến Đạt mừng chiến thắng

Lam Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 05/12/2015

Cặp đũa lệch Hari Won và Đinh Tiến Đạt lại một lần nữa giành về giải thưởng 50 triệu đồng ở tập 6 của “Đàn Ông Phải Thế”

Trong tập này, nếu Tiến Đạt – Hari Won tiếp tục chiến thuất “Ngư ông đắc lợi” thì Phi Long liên tiếp đưa Thuỳ Dương vào thử thách cực kỳ khó tận 3 lần. Bên cạnh đó, Bảo Ly - vợ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tuy mang bầu nhưng vẫn khéo léo thực hiện các thử thách an toàn, mang về điểm cao cho cả đội. Sau bốn vòng, Hari Won - Tiến Đạt cùng Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly là hai đội bước tiếp vào thử thách quyết định. Ở vòng này, các quý cô sẽ bị bịt mắt, trên đầu đội khay bắp, vượt qua chướng ngại vật và truyền bắp cho các quý ông. Cuối cùng, Hari Won và Tiến Đạt đã giành chiến thắng 50 triệu đồng cùng kỷ niệm chương đặc biệt làm bằng platinum. Cặp đôi này ăn mừng chiến thắng bằng một nụ hôn nồng cháy trên sân khấu.

 Cặp đũa lệch Hari Won và Đinh Tiến Đạt lại một lần nữa dành chiến thắng với giải thưởng 30 triệu

Vòng 1 bắt đầu với thử thách mang tên “Nữ hoàng bánh ngọt”. Trong 3 phút, các chị em phải ngốn thật nhiều bánh càng tốt để giành lấy 150 điểm.

Với mức tối thiểu 2 bánh của chương trình, Tiến Đạt cược Hari Won sẽ ăn được 4 cái. Viện lí do Hari Won thích ăn, Trấn Thành đốc thúc Tiến Đạt nên để cô nàng nốc hết vào. Thiên Vương mếu máo kể hai vợ chồng mình vừa mới “chơi nguyên dĩa cơm gà xối mỡ” trước khi chơi nên vô cùng đau khổ khi đối diện thử thách này. Thiên Vương cược 5 bánh cho vợ Ngọc Quỳnh. Đội Thuỳ Dương đã giành về phần chơi này với mức cược 9 chiếc bánh lớn trong vòng 3 phút.

 Thùy Dương ăn lấy ăn để nhưng vẫn không thể vượt qua thử thách

Dù nỗ lực đến phút cuối cùng nhưng Thuỳ Dương chỉ hoàn thành được 5/9 mức cược của Phi Long. Để chia sẻ với bạn, Phi Long đã ăn nốt mẩu bánh còn dang dở của Thuỳ Dương. Số điểm 150 được chia đều cho 3 đội còn lại.

Nối tiếp “Nữ hoàng bánh ngọt” là thử thách đáng yêu không kém mang tên “Thảy vòng bắt chàng”. Người nữ và người nam sẽ phải đứng ở 2 khoảng cách xa nhau. Tại đó, người nữ sẽ dùng sức để thảy chiếc vòng lọt qua người nam. Người nam sẽ phải di chuyển liên tục qua 5 vị trí khác nhau mà chương trình đã đánh dấu, không được dùng tay để bắt lấy vòng. Trong 1 phút rưỡi, quý cô nào ném được nhiều vòng đạt yêu cầu hơn sẽ giành lấy 300 điểm.

Là người cược đầu tiên, Thiên Vương khiến các quý ông khác choáng váng khi cược vợ mình sẽ ném được 10 vòng - vượt mức tối thiểu 5 vòng. Phi Long cược 11 vòng cho Thuỳ Dương. Luôn là người lý trí, Nguyễn Hải Phòng tự tin cược 12 vòng cho vợ Bảo Ly vì đây không phải là trò mất quá nhiều sức với vợ. Tiến Đạt vẫn quyết định bỏ cuộc để chờ điểm thưởng từ đội bạn. Như vậy, Bảo Ly - Nguyễn Hải Phong là cặp đôi thứ 2 bước vào thử thách để giành 300 điểm.

 Vợ chồng Nguyễn Hải Phong hợp lực cùng vượt qua vòng thi thứ hai. Dù đang mang thai nhưng Bảo Ly đã chơi hết mình khiến mọi người đều hết lời thán phục

 Vợ chồng nhạc sĩ đã mang về chiến thắng vẻ vang ở vòng thi thứ hai

Với sự chỉ dẫn của Nguyễn Hải Phong, hai vợ chồng đã ghi được 19 vòng vượt mức cược ngay khi thời gian kết thúc. Bảo Ly nhảy cẫng sung sướng vì đã đem về 300 điểm cho đội mình. Hai vợ chồng cho biết luôn có thói quen động viên nhau và lấy niềm vui làm sức mạnh để cùng vượt qua mọi sóng gió.

Sau thử thách đòi hỏi sự khéo léo, các quý cô sẽ phải đối mặt với thách thức đòi hỏi thể lực mang tên “Gánh gạo qua sông”. Trong 2 phút, người chơi phải đem về tối thiểu 6 bao gạo và mỗi lần cược phải tăng lên 2 bao. Tuy nhiên, họ sẽ phải bước đi trên cây cầu tre rất khó đi.

Ở vòng này, các đội khác đành “lép vế” với sự quyết tâm của Thùy Dương và Phi Long khi họ quyết định cược 30 bao gạo.  Sự quyết tâm của Thuỳ Dương nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và cả MC Việt Hương. Tuy nhiên, thời gian đã hết mà Thuỳ Dương chỉ đem về 16 bao gạo. Vì thế, 600 điểm lại một lần nữa được Thuỳ Dương “gửi tặng” cho ba chị em còn lại. Phi Long cho rằng mình phải học cách lắng nghe nhiều hơn.

 Thùy Dương nỗ lực dánh gạo với sự hỗ trợ của Phi Long nhưng vẫn thua tiếp lần hai và ngậm ngùi nhìn số điểm của mình được chia đều cho các đội khác.

Ở vòng bốn với thử thách mang tên “Vũ điệu cầu vồng”, các quý cô lại có dịp trổ tài khéo léo. Trong vòng này, các quý cô có 30 giây để nhớ được màu thắt lưng của các vũ công. Sau đó, họ sẽ mang từng chiến nơ để đeo cho đúng với vũ công có màu thắt lưng trùng hợp. Có tối đa 10 vũ công cho người chơi thử tài trí nhớ, giành về 1200 điểm.

Nguyễn Hải Phong nhẹ nhàng mở đầu ván cược với duy nhất 1 màu thắt lưng được vợ mình nhớ trong khi Tiến Đạt cược 3 màu. Tự tin vào trí nhớ của vợ, Thiên Vương nhân đôi mức cược của Tiến Đạt với 6 màu. Phi Long tự tin cược 7 màu.

Tiến Đạt cho biết Hari Won trí nhớ rất kém. Nếu thay 10 màu sắc bằng 10 món ăn thì may ra sẽ nhớ. Anh quyết định dừng cuộc chơi. Nguyễn Hải Phong khá hiểu trí nhớ của vợ mình không tốt nên bỏ cuộc. Đứng trước sự từ bỏ của Nguyễn Hải Phong và Tiến Đạt, Thiên Vương cho biết mình sẽ cược 8 màu là hết mức. Không còn sợ bất cứ điều gì, Phi Long cược 9 màu và chính thức giành quyền thực hiện thử thách.

 

 Bị chi phối bởi âm thanh sôi động, dù đã noorluwjc hết sức nhưng Thùy Dương chỉ đeo đúng 5 chiếc nơ cho 5 vũ công

Giữa âm thanh rộng ràng, Thuỳ Dương đã nhanh chóng đeo nơ cho cả 10 chàng trai. Thế nhưng, nữ diễn viên chỉ đeo đúng 5 nơ cho các vũ công. Như vậy, “chiến lược” cố đấm ăn xôi của Phi Long đã sai toàn tập, lần thứ 3 chia đều điểm cho đội bạn và ra về với 0 điểm.

Vì bằng điểm nên Tiến Đạt – Hari Won và Thiên Vương - Ngọc Quỳnh phải bước vào vòng thi phụ: lắc vòng. Có thân hình tròn trịa nên Ngọc Quỳnh đã không giữ được vòng lâu như Hari Won. Đến lượt Thiên Vương và Tiến Đạt, cả hai đều nhanh chóng để rớt vòng nên phải dùng chân để giữ vòng không rớt xuống đất. Với chiều cao khiêm tốn, Tiến Đạt đã chào thua Thiên Vương nhưng Hari Won đã giúp cho cặp đôi của mình tiến vào vòng chung kết dù chẳng trải qua bất kỳ thử thách nào.

 Trong khi Tiến Đạt thua trước Thiên Vương thì cô bạn gái Hari Won lại "phục thù" cho anh khi áp đảo bà xã Ngọc Quỳnh của Thiên Vương

Ở thử thách quyết định, hai người trong cùng một đội sẽ phải đội một chiếc mũ bảo hộ đặc biệt có khay đựng bỏng ngô. Tuy nhiên, quý cô sẽ phải bịt mắt, di chuyển qua các chướng ngại theo lời hướng dẫn của quý ông và đổ bỏng ngô vào khay của họ. Sau 2 phút, ai có số bắp rang lớn hơn sẽ giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Ngay từ những bước đầu, Nguyễn Hải Phong đã tận tình chỉ dẫn từng chút khiến những bước chân run rẩy của Bảo Ly thêm phần tự tin. Ở lượt đi thứ hai, Nguyễn Hải Phong chỉ vợ cách đếm bước chân để thêm phần tự chủ trong di chuyển.

 Hai vợ chồng Nguyễn Hải Phong rất cố gắng cho phần thi quyết định nhưng mau mắn đã không mỉm cười với họ

Vận dụng lợi thế chiều cao, Hari Won sải những bước dài chắc chắn để tăng nhanh tốc độ gấp đôi đội đối thủ. Thời gian kết thúc, Hari Won đã đưa được 5 lượt bắp với sự hướng dẫn cực kỳ rõ ràng, dễ hiểu của Tiến Đạt. 

 Hari Won và Đinh Tiến Đạt cũng hết mình và giành chiến thắng ngoạn mục

Sau khi đong đếm, Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly lấy được 470 gram bắp và chào thua trước 520 gram bắp của Tiến Đạt – Hari Won. Với chiến thuật “ngư ông đắc lợi” và sự ăn ý tuyệt đối, Tiến Đạt và Hari Won lần thứ hai bước lên bục vinh quang và giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm