Vietnam's Next Top Model

Adrian Anh Tuấn là giám khảo chính thức "Vietnam's Next Top Model"

Kira, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 15/07/2015

Bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, cái tên thứ 3 sẽ ngồi vào hàng ghế nóng "Vietnam's Next Top Model" năm nay chính là NTK Adrian Anh Tuấn.

Sau vòng sơ tuyển tại 4 khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, từ hàng ngàn thí sinh tiềm năng các giám khảo chương trình truyền hình thực tế "Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2015" đã chọn ra 14 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã chính thức được bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất chương trình lựa chọn để trở thành nhân vật quyền lực cuối cùng trong bộ ba “cầm trịch” chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam. Cùng với Host Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Adrian Anh Tuấn sẽ đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn dưới góc nhìn của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, góp phần quan trọng thực hiện  sứ mệnh “mài dũa” những “viên ngọc thô” được chọn vào ngôi nhà chung của chương trình, để trở thành các người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.Chiều hôm nay, chương trình "Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2015" sẽ chính thức công bố danh sách 14 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết – ngôi nhà chung. Và cũng trong buổi ra mắt này, lần đầu tiên sau 5 năm chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu uy tín nhất Việt Nam sẽ tổ chức ghi hình thử thách trực tiếp trước báo giới. Theo đó, công đoạn sản xuất với ê-kíp sản xuất hơn 100 thành viên đứng sau máy quay và màn ảnh truyền hình sẽ được “bật mí”, những diễn biến gay cấn, hồi hộp trong những cuộc tranh tài khốc liệt của các người mẫu tương lai lần đầu tiên sẽ chính thức lộ diện trực tiếp.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên ngày 2/8/2015 lúc 20h Chủ nhật trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ công nhân môi trường bị xe "điên" tông tử vong:

    "Mẹ bảo em cố gắng học hành, nếu thi tốt đỗ vào cấp 3 mẹ sẽ mua cho em một chiếc xe để thuận tiện đi lại, học hành". Ấy vậy mà...
  • Đọc thêm