TV nhà người ta biết tàng hình như ninja rồi đây này!

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 15/04/2018

Thì ra bí quyết đằng sau khả năng độc đáo của chiếc TV này lại rất đơn giản, chẳng tốn công sức một chút nào.

Đúng đấy, bạn không đọc nhầm đâu. Chiếc TV này có khả năng "tàng hình" ngay tại chỗ, khiến mọi người nhìn vào cứ như thể xuyên qua nó, không cảm thấy có gì ngăn cản cả. Nếu chưa tin, xin mời xem video này trước:

Nếu đã xem hết video thì chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đã cảm thấy bớt bỡ ngỡ và ngạc nhiên đi rồi. Về cơ bản, đó không phải là phép màu nào cả, mà chính là một tính năng của dòng TV QLED đến từ Samsung. Đây là dòng TV thuộc tầm cao cấp nhất, được Samsung đẩy mạnh đầu tư trong thời gian kể từ năm ngoái trở lại đây.

Lý do dòng TV QLED làm được điều trên là nhờ một chế độ đặc biệt có tên gọi Ambient Mode. Nó có vai trò nhận biết được phong cảnh của không gian đằng sau, nơi mà TV được treo lên hoặc đặt sát. Màu sắc và chi tiết, thậm chí là cả hoa văn cũng sẽ được mô phỏng rất thật, như thể nó đang tàng hình và chúng ta nhìn xuyên qua vậy.

Làm thế nào để TV biết được điều đó ư? Rất đơn giản: Chỉ cần chụp một tấm hình về bức tường hoặc không gian phía sau nơi đặt TV, sau đó tải ảnh lên ứng dụng "SmartThings" của Samsung, và tất cả mọi thứ còn lại chỉ là chờ TV xử lý là xong.

Quá trình thử nghiệm chụp ảnh, chờ xử lý và "Bùm", có ngay chiếc TV tàng hình trước mặt.

Cùng xem qua một số hình ảnh hoành tráng khác về diện mạo của dòng TV này nhé:

TV nhà người ta biết tàng hình như ninja rồi đây này! - Ảnh 3.

Đẹp như tranh vẽ thế này!

TV nhà người ta biết tàng hình như ninja rồi đây này! - Ảnh 4.
TV nhà người ta biết tàng hình như ninja rồi đây này! - Ảnh 5.

Còn đây là góc nghiêng thần thánh không tì vết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gây bão với hit "SOLO" là thế, Jennie vẫn bị ném đá bởi vì...

    Ca khúc debut của Jennie bị đánh giá là không có sức hút như hai sản phẩm "Gashina" và "Heroine" mà Teddy từng sản xuất cho Sunmi trước đó.
  • Đọc thêm