Tuyệt đỉnh visual Jaejoong (JYJ): 33 tuổi vẫn đẹp như đôi mươi, khiến fan gọi luôn là "lão hồ ly"

Midori, Theo Helino 12:46 18/03/2019

Nếu đứng giữa dàn visual đàn em bây giờ, Jaejoong (JYJ) cũng khó mà bị lấn át.

Bê bối Seungri và những người bạn nhiều ngày vừa qua gần như đã đặt dấu chấm hết cho thế hệ idol gen 2. Người hâm mộ vừa buồn vừa tiếc nhưng chính bản thân họ cũng không thể phủ nhận: gen 2 vẫn là lứa hội tụ nhiều huyền thoại nhất. Huyền thoại ở đây là về tài năng, về nhan sắc, chứ không phải về scandal, tất nhiên. 

Gen 3 với sự hậu thuẫn từ nhiều phía nên cũng sản sinh vô số visual xuất sắc nhưng để nói về đỉnh cao visual thì đến giờ, vẫn chưa ai bước qua được cái bóng Kim Jaejoong. Ở tuổi 33, Jaejoong vẫn chưa hề có dấu hiệu xuống sắc, dường như suốt ngần ấy năm trời, anh chưa bao giờ hết đẹp.

Tuyệt đỉnh visual Jaejoong (JYJ): 33 tuổi vẫn đẹp như đôi mươi, khiến fan gọi luôn là lão hồ ly - Ảnh 1.

Thường thì, sao nam sau khi nhập ngũ và quay lại làng giải trí sẽ khó mà giữ được phong độ như xưa. Thậm chí, nhiều người còn xuống sắc đi trông thấy. Nhưng Kim Jaejoong thì không. Anh là một cá thể hiếm hoi, nhập ngũ thì đẹp rắn rỏi, đẹp mạnh mẽ với tóc ngắn, đồng phục basic, xuất ngũ thì đẹp lãng tử, đẹp đỉnh cao với tóc dài bồng bềnh, áo quần chỉn chu. Để nói chính xác về giọng ca nhà JYJ, thì đây có lẽ là một idol đẹp bền bỉ. 

Xuất hiện tại lễ trao giải Asian Film Awards lần thứ 13 tại Hongkong vào ngày 17/3 vừa qua, Jaejoong một lần nữa lại chứng minh cho mọi người thấy: anh là visual của mọi visual. 

Kiểu đầu đinh cụt lủn hồi nào giờ đã thành tóc hoàng tử nhuộm hồng tím mộng mơ, "ăn rơ" hoàn hảo với màu son hồng baby nhẹ nhàng mà không lố. Cộng hưởng cùng bộ suit lịch lãm, Jaejoong khiến dân tình cảm thấy anh vẫn giữ được dáng vẻ nam thần như ngày nào. 

Thậm chí, còn có người còn ví luôn Jaejoong là lão "hồ ly" vì trẻ đẹp quá, xuất sắc quá, nhìn chẳng khác gì idol gen 3 bây giờ. Kể cũng... không sai. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm