Tuyển thủ U22 Việt Nam báo tin buồn, thầy Park động viên ngay trên sân tập chiều 5/11

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 05/11/2019

Tiền vệ Trương Văn Thái Quý là cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của đội tuyển Việt Nam. Anh gặp vấn đề ở bàn chân trái ở buổi tập chiều 5/11.

Tiền vệ sinh năm 1997 khá đau và phải cởi giày đi chân đất với những bước tập tễnh. HLV Park Hang-seo đã gặp riêng Thái Quý và dành thời gian động viên.

Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ đội tuyển, Thái Quý phải bỏ dở buổi tập. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ này bị chấn thương ngón cái bàn chân trái.

HLV Park Hang-seo động viên Trương Văn Thái Quý sau khi anh này gặp chấn thương vào chiều 5/11. Ảnh: Hiếu Lương.

Trương Văn Thái Quý thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và là nhân tố khá quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Anh là sự lựa chọn thường xuyên bên cạnh Quang Hải và Triệu Việt Hưng. Ở Hà Nội FC, tiền vệ này còn thường xuyên được xếp ở vị trí chạy cánh phải, phương án dự phòng cho Văn Kiên.

Với chấn thương này, Thái Quý gia nhập danh sách chấn thương của U22 Việt Nam cùng Đình Trọng và Tấn Sinh. Đình Trọng vẫn đang tích cực tập hồi phục chấn thương đứt dây chằng, trong khi đó, Tấn Sinh bị rạn xương sườn. Cả hai đều là những trung vệ quan trọng của U22 Việt Nam.

Một trường hợp chấn thương đã hồi phục là thủ môn Nguyễn Văn Toản. Anh trở lại tập luyện bình thường vào chiều 5/11 cùng Văn Biểu và Tiến Dũng. Ở đội tuyển quốc gia, Đỗ Hùng Dũng cũng được yêu cầu chạy bộ riêng và không tập nhiều cùng các đồng đội.

Ngày mai (6/11), hai đội tuyển sẽ có trận đấu tập. Trận đấu đóng kín không cho phóng viên tác nghiệp và theo dõi. Ngày 18/11, U22 Việt Nam sẽ di chuyển vào TPHCM trước khi lên đường sang Philippines. Khoảng thời gian còn dài và những cầu thủ như Tấn Sinh, Thái Quý có đủ thời gian bình phục.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm