Xem bản thử nghiệm

Tưởng tượng chuyến ghé thăm nhà người yêu để khám phá chuyện tình duyên của bạn

Hảo Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 08/09/2017

Mỗi một lựa chọn trên con đường đi tới nhà nửa kia đều hé lộ nhiều điều về cá tính và mong muốn của bạn trong tình yêu.

Tình yêu là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, sẽ thật khó để ai đó có thể tìm ra tình yêu thực sự của mình mà không trải qua những sai lầm hay vấp ngã. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thực sự hiểu được cá tính cũng như mong muốn của mình với đối phương. Điều bạn cần làm lúc này là hãy thư giãn và trả lời năm câu hỏi dưới đây theo đúng thứ tự một cách tự nhiên nhất. Bạn nên có giấy bút để ghi lại câu trả lời của mình.

Nhân một ngày đẹp trời, bạn quyết định đi bộ tới nhà nửa kia. Có hai lối đi để bạn lựa chọn: con đường đầu tiên vô cùng ngắn, bằng phẳng nhưng khá nhàm chán và không có gì thú vị. Lối đi còn lại sẽ ngoằn ngoèo hơn nhưng có rất nhiều cảnh đẹp. Bạn sẽ chọn con đường nào?

Tưởng tượng chuyến ghé thăm nhà người yêu để khám phá chuyện tình duyên của bạn - Ảnh 1.


Trên đường đi có hai bụi hồng màu đỏ và trắng. Bạn phải chọn 20 bông để tặng nửa kia. Màu sắc của bó hồng này như thế nào? Bạn kết hợp 2 loại với tỷ lệ bao nhiêu hay toàn bộ một màu?

Tưởng tượng chuyến ghé thăm nhà người yêu để khám phá chuyện tình duyên của bạn - Ảnh 3.Cuối cùng, bạn cũng đến nhà của đối phương và được người giúp việc mở cửa. Bạn sẽ vào nhà để tự đi tìm người ấy hay nhờ cô giúp việc gọi hộ bạn.

Tưởng tượng chuyến ghé thăm nhà người yêu để khám phá chuyện tình duyên của bạn - Ảnh 5.


Bây giờ, bạn đang ở trong phòng của nửa kia và không có ai ở trong đó. Bạn sẽ để bó hoa hồng cạnh cửa sổ hay trên giường?

Tưởng tượng chuyến ghé thăm nhà người yêu để khám phá chuyện tình duyên của bạn - Ảnh 7.


Sau đó, đến giờ đi ngủ. Bạn và nửa kia sẽ ngủ riêng phòng. Khi thức dậy vào buổi sáng và sang phòng của đối phương, bạn nhìn thấy họ đang thức hay vẫn ngủ?

Tưởng tượng chuyến ghé thăm nhà người yêu để khám phá chuyện tình duyên của bạn - Ảnh 9.


Bây giờ là lúc bạn cần trở về nhà, bạn sẽ lối đi nào? Con đường dài với nhiều cảnh đẹp hay con đường ngắn nhưng nhàm chán?

Tưởng tượng chuyến ghé thăm nhà người yêu để khám phá chuyện tình duyên của bạn - Ảnh 11.Giải mã về chuyến đi thăm nhà người yêu của bạn:

1. Những con đường tượng trưng cho thái độ của bạn đối với tình yêu. Nếu lựa chọn lối đi ngắn, điều này tiết lộ bạn có thể yêu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngược lại, con đường dài hơn hé lộ bạn là người cẩn trọng và dè chừng trong tình yêu. Sẽ rất tốn thời gian để bạn thực sự tin tưởng hay yêu một ai đó.

2. Sự kết hợp giữa hai màu hoa sẽ tiết lộ mức độ muốn cho đi và nhận lại của bạn trong tình yêu. Số bông hoa đỏ chính là phần bạn sẵn sàng cho đi trong khi càng nhiều bông hồng trắng thì chứng tỏ bạn càng mong muốn nhận được nhiều từ đối phương.

3. Cách bạn gọi nửa kia của mình cũng chính là cách bạn đối mặt với những vấn đề trong tình yêu của hai người. Nếu bạn tự đi gọi, điều này tiết lộ bạn sẽ thẳng thắn đối mặt và tự mình giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra. Còn nếu nhờ người giúp việc gọi, lựa chọn này hé lộ bạn thường lảng tránh vấn đề và nhờ người tới thứ 3 can thiệp cũng như giải quyết khúc mắc trong mối quan hệ của mình.

4. Vị trí đặt bó hoa hồng tiết lộ tần suất mà bạn muốn gặp nửa kia của mình. Nếu đặt bó hoa ở trên giường, chứng tỏ bạn luôn mong sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ đối phương. Còn nếu chọn cửa sổ, điều này cho thấy bạn không mong đợi việc nói chuyện hay gặp người yêu quá thường xuyên.

5. Nếu bạn nhìn thấy nửa kia của mình đang ngủ, điều này tiết lộ bạn luôn cho phép và khuyến khích đối phương được làm chính mình khi ở bên bạn. Trong khi những người luôn muốn nửa kia thay đổi vì bản thân mình sẽ thấy họ đang thức.

6. Những con đường bây giờ tượng trưng cho quãng thời gian của bạn trong một mối quan hệ. Nếu chọn đường ngắn, bạn là người dễ chia tay và thường yêu trong khoảng thời gian ngắn. Ngược lại, con đường dài tiết lộ bạn có xu hướng yêu trong một thời gian dài.

(Nguồn: P.Q)

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn thích con gái ngoại hình thế nào?

    Cao hay thấp, béo hay gầy... tiêu chuẩn người con gái trong mơ của bạn là gì?
  • Tin mới trong ngày