tường lửa

Tường lửa: Trường Giang lo sợ chương trình "cháy túi" vì Hoàng Yến Chibi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 20/09/2019

Liên tục thả bóng vào ô 500 triệu đồng, Hoàng Yến Chibi thực sự khiến MC Trường Giang lo lắng.

Tuần này, xuất hiện trong tập 10 "Tường lửa" là hai cô gái nhí nhảnh, dễ thương nhưng cũng không kém phần lanh lợi, hoạt bát là Hoàng Yến ChibiThùy AnhChia sẻ về mục đích đến với "Tường Lửa", Hoàng Yến Chibi mong muốn có đủ tiền để mua một chiếc máy chiếu cho mái ấm Phúc Lâm ở Biên Hòa. Về phần Thuỳ Anh, nữ diễn viên hi vọng có thể nhân rộng quỹ "Cơm 2000 đồng" dành cho những công nhân nghèo.

Đến với vòng thi đầu tiên của "Tường lửa", những câu hỏi về văn hóa, xã hội liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày hầu như không thể làm khó Hoàng Yến Chibi - Thùy Anh, khi liên tục đưa ra đáp án đúng. Đây cũng là cặp đôi hiếm hoi vượt qua xuất sắc 5/5 câu hỏi ở vòng 1 với phần thưởng kỷ lục hơn 57 triệu đồng.

Tường lửa: Trường Giang lo sợ chương trình cháy túi vì Hoàng Yến Chibi - Ảnh 1.

Tới vòng chơi thứ hai, Thùy Anh phải vào phòng băng trả lời câu hỏi, còn Hoàng Yến Chibi ở ngoài thả bóng. Nữ diễn viên cho biết chỉ vì sợ bạn đồng hành lạnh nên quyết định "hi sinh" bản thân. Bên ngoài sân khấu, Hoàng Yến Chibi phải đối mặt với những quả bóng đổi màu để quyết định "vận mệnh" của cả hai. Ngay khi quả bóng đổi màu xanh bắt đầu phần cược tiền, may mắn và sự hào hứng giúp nữ ca sĩ có ngay 50 triệu, nâng số tiền của cả hai lên 107 triệu đồng.

Trước sự ngây ngô của nữ ca sĩ sinh năm 1995, MC Trường Giang lập tức trổ tài "ảo thuật" đổi màu bóng: "Anh chỉ cần giơ tay là bóng đổi màu" trong sự ngưỡng mộ của cô nàng. "Thật sự luôn đó hả?", "Anh giấu cái gì ở đâu ấy?"… - Hoàng Yến Chibi tỏ ra bất ngờ cho đến khi nam MC giải thích đó là cảm biến.

Tường lửa: Trường Giang lo sợ chương trình cháy túi vì Hoàng Yến Chibi - Ảnh 2.

Trong ba câu hỏi của vòng 2, Thuỳ Anh trả lời sai câu hỏi liên quan đến bối cảnh của bộ phim Xác ướp trở lại nhưng chỉ bị trừ 11 nghìn đồng. Bù lại, hai câu trả lời đúng cùng quyết định x2, x3 quả bóng của Hoàng Yến Chibi giúp số tiền cả hai có được lên tới 282 triệu đồng. Kế đó, nữ ca sĩ tiếp tục tỏ ra phấn khích khi thả bóng hoàn tiền chỉ mất 2 nghìn đồng: "Hôm nay là ngày của em".

Trước khi vòng 3 bắt đầu, Trường Giang lo sợ chương trình sẽ "cháy túi" vì cặp đôi quá may mắn. Nhất là khi Hoàng Yến Chibi tiếp tục mang về hơn 200 triệu sau phần cược tiền. Chưa kể, ngay khi Thùy Anh xuất sắc trả lời đúng câu hỏi đầu tiên thì ngay lập tức, Hoàng Yến thả quả bóng vào ngay ô 500 triệu, nâng tổng số tiền lên xấp xỉ 1 tỷ đồng.

Tuy vậy, cô nàng cũng ngay lập tức bị trừ mất 500 triệu khi Thùy Anh trả lời sai câu hỏi về sự hình thành Ghềnh đá dĩa ở Phú Yên. May mắn ở câu hỏi cuối, Hoàng Yến chọn x3 quả bóng, Thùy Anh cũng ấn tượng trả lời đúng giúp cả hai một lần nữa chạm mốc 500 triệu, nâng tổng số tiền trở về con số 980 triệu đồng. Tuy nhiên, ở phần hoàn tiền cuối cùng, cả hai bị trừ mất 700 triệu.

Tường lửa: Trường Giang lo sợ chương trình cháy túi vì Hoàng Yến Chibi - Ảnh 3.

Như thường lệ, kết thúc 3 vòng chơi, một bản hợp đồng soạn sẵn được gửi đến Thùy Anh. Nếu ký hợp đồng, cả hai sẽ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu xé hợp đồng, hơn 282 triệu còn lại sẽ thuộc về đội chơi.

Tuy vậy, Thùy Anh lại quyết định ký hợp đồng vì không chắc bản thân có thể trả lời hoàn hảo loạt câu hỏi trong phòng băng, dù trước đó đã hứa hẹn: "Xé bảng hợp đồng cho chương trình thêm kịch tính".

Đối mặt với Hoàng Yến tại sân khấu, Thùy Anh bày tỏ: "Tại số tiền vòng 1 của mình cũng khá là cao, cao nhất trong những số trước đây nên Thùy Anh cũng khá tiếc. Hơn nữa, Thùy Anh chỉ chắc chắn được 2 câu thôi mà bên ngoài xác suất tiền thấp rất cao. Nên trong tích tắc đã suy nghĩ lại và... ký hợp đồng".

Tường lửa: Trường Giang lo sợ chương trình cháy túi vì Hoàng Yến Chibi - Ảnh 4.

Diễn viên "Tháng năm rực rỡ" có vẻ không cam tâm với kết quả của cả hai. Cô buông lời "trách móc" bạn cùng chơi: "Trong lúc Thùy Anh ở trong kia, Yến ở ngoài này đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, điều Yến buồn nhất là Thùy Anh không làm đúng lời hứa của mình. Nhưng nếu là Yến, Yến cũng sẽ kí mà thôi". Cô vẫn dành tình cảm đặc biệt vì Thùy Anh trả lời quá xuất sắc loạt câu hỏi của chương trình.

Tuy ra về với số tiền khá khiêm tốn 77 triệu đồng, Thùy Anh – Hoàng Yến Chibi vẫn đủ kinh phí để thực hiện kế hoạch thiện nguyện của cả hai. Họ quyết tâm hỗ trợ phần nào đó để giúp thay đổi cuộc sống của những mảnh đời khó khăn.

Tập tiếp theo của "Tường Lửa" với sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức và ca sĩ Ái Phương sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 tuần sau (26/09/19) trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tường lửa: Trường Giang lo sợ chương trình cháy túi vì Hoàng Yến Chibi - Ảnh 5.

Hình ảnh: Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm