Tưởng gặp "mối hời" khi yêu hot girl mạng, thanh niên choáng nặng vì nàng "hiện nguyên hình"

Mai Thuý, Theo Helino 23:03 09/12/2019

Hoá ra khoảng cách giữa ảnh "sống ảo" trên mạng và thực tế lại xa đến vậy...

Bạn có biết cảm giác đau đớn nhất trên đời không? Thật lòng thì yêu đơn phương còn đỡ thương tâm hơn khi phát hiện bản thân bị lừa dối. Nói trắng ra là lừa dối bởi một mánh khoé vô cùng tinh vi mang tên photoshop ảnh. Chỉ đơn giản vậy thôi là con tim yếu đuối của bạn cũng đủ shock đến hoá rồ. Đặc biệt với những chàng trai cô gái đang yêu online thì xác suất trúng kế này vô cùng cao.

Ví như câu chuyện mà anh chàng dưới đây kể lại. Anh và bạn gái (nay đã cũ) tìm hiểu, yêu đương được đâu tầm nửa năm thì quyết định gặp mặt ngoài đời. Trước đó cô hay gửi cho anh những bức ảnh xinh xắn với đường nét gương mặt chẳng thua gì hot girl. Và cái gì đến cũng đến, buổi gặp đầu cũng là lần cuối họ gặp nhau.

Đây là những gì chàng trai được bạn gái gửi cho trước đó. Xinh đẹp đúng không?
Và đây là hình ảnh được ghi nhận tại hiện trường. 

Quả là một câu chuyện buồn nhưng dân tình đang chẳng biết nên thả haha hay huhu. Ừa thì cô bạn có hơi "quá cân" chút so với ảnh nhưng đường nét vẫn khá ưa nhìn. Thậm chí, có người còn comment chúc mừng anh chàng vì: "Hẹn hò qua mạng mà trông giống "sương sương" vậy là may mắn rồi".

Cũng xuất hiện bình luận chê trách nhân vật nam vì chụp ảnh rồi đem bêu xấu trước bàn dân thiên hạ. Suy cho cùng, bài học rút ra từ câu chuyện trên là hạn chế chỉnh ảnh, photoshop quá đà các anh chị nhé! Hoặc không thì bạn sẽ sớm trở thành "thủ phạm" hoặc "nạn nhân" của những câu chuyện tương tự.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm