Tưởng để lau chân, tấm thảm phát ra điện chíu chíu này lại khiến các "boss" ngáo thích phá phách ngoan hơn hẳn

YVan - WeBuy, Theo Helino 18:09 26/02/2019

Quá chán nản vì các boss dễ thương thật nhưng phá đồ như điên, cào xước mọi thứ, một thương hiệu chuyên đồ thú cưng đã cho ra đời tấm thảm chùi chân đặc biệt này.

Các con sen thường học cách chấp nhận sự thật: những món đồ bằng gỗ, da trong nhà sẽ bị bộ móng vuốt của boss cưng cào tan tác hay tình cảnh phá đồ mỗi khi lỡ may ra khỏi nhà quá lâu.

Đây chính là sản phẩm dành cho các con sen yêu nghề: tấm thảm dạy thú cưng. Thoạt nhìn đây là một tấm thảm có vẻ mỏng hơn thảm thông thường khiến nhiều người tự hỏi, thảm thế này làm sao mà lau chân được.

Tưởng để lau chân, tấm thảm phát ra điện chíu chíu này lại khiến các boss ngáo thích phá phách ngoan hơn hẳn - Ảnh 1.

Nhưng chiếc thảm này vốn không để lau chân, mà để dạy các boss tránh xa một khu vực nào đó trong nhà, như chỗ có đồ da, gỗ không nên bị cào xước, khu bếp hay phòng ngủ của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là trải thảm ra khu vực không muốn boss bén mảng đến.

Bí mật của chiếc thảm này chính là: nó có điện. Tất nhiên, dòng điện 9V được phân bố đều trên thảm an toàn cho thú lẫn người. Nhà sản xuất ghi rõ, nếu đứng trên miếng thảm bằng chân trần, bạn sẽ cảm thấy nó nhưng không có gì nguy hiểm. Nếu vô tình giẫm phải trong cơn mơ ngủ, bạn sẽ bị ngạc nhiên, giật mình.

Tưởng để lau chân, tấm thảm phát ra điện chíu chíu này lại khiến các boss ngáo thích phá phách ngoan hơn hẳn - Ảnh 2.

Phản ứng tương tự với loài mèo. Nhưng vì chúng vốn không biết đến dòng điện nên sẽ bị sợ. Sau một thời gian, mèo sẽ tránh khỏi khu vực mà bạn mong muốn. Bên cạnh việc huấn luyện chó mèo nhà bạn không bén mảng đến khu bếp, khu vực nguy hiểm, khu vực có đồ đạc dễ bị hỏng, nhiều người còn mua tấm thảm này về để bảo vệ giấc ngủ của mình.

Không ít người nuôi các boss mèo phải chịu cảnh ngủ chẳng tròn giấc vì đêm về mèo cào cửa đòi vào ngủ cùng hoặc đòi được ăn. Chỉ cần trải thảm ra trước cửa phòng, bạn sẽ khiến mèo nhà mình sau vài cú giật sẽ không còn bén mảng đến phỏng ngủ nữa, dẫu bạn không thèm đóng cửa.

Tưởng để lau chân, tấm thảm phát ra điện chíu chíu này lại khiến các boss ngáo thích phá phách ngoan hơn hẳn - Ảnh 3.

Chạm phải thảm là nhảy xuống ngay.

Tưởng để lau chân, tấm thảm phát ra điện chíu chíu này lại khiến các boss ngáo thích phá phách ngoan hơn hẳn - Ảnh 4.

Một lần dính bẫy thì chú chó không bao giờ muốn chiếm chỗ sofa nhà bạn nữa đâu.

Tưởng để lau chân, tấm thảm phát ra điện chíu chíu này lại khiến các boss ngáo thích phá phách ngoan hơn hẳn - Ảnh 5.

Để yên cho sen ngủ nào.

Tưởng để lau chân, tấm thảm phát ra điện chíu chíu này lại khiến các boss ngáo thích phá phách ngoan hơn hẳn - Ảnh 6.

Phiên bỏng thảm cong dành cho thùng rác và các khu vực bo tròn.

Bạn có muốn sắm sửa một chiếc thảm để bảo vệ tài sản trước boss hay giữ cho mình một chút riêng tư không muốn boss làm phiền? Thử sản phẩm của thương hiệu thú cưng nổi tiếng tại Mỹ này xem. Sản phẩm này có giá hơn 69 USD (khoảng 1,6 triệu đồng). Xem thêm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm