Tưởng chủ nhân vẫn còn kẹt trong xe tải bốc cháy, chú chó nhảy vào cứu thì chiếc xe phát nổ

Đ.L, Theo Helino 12:30 08/01/2019

"Tôi nghĩ khi mình hét lên cầu cứu, Coco đã lập tức phóng trở lại chiếc xe bốc cháy dù nó đã thoát ra ngoài an toàn. Tôi ước gì Coco đừng bao giờ làm như thế".

Dan Farrant, 34 tuổi là chủ một doanh nghiệp nhỏ, sống ở Scotland (Vương quốc Anh). Vào ngày 29/12, anh lái xe tải chở cả gia đình du ngoạn kết hợp chào đón năm mới 2019. Đó là một chiếc xe đầy đủ tiện nghi giống như một ngôi nhà thu nhỏ mà ta thường thấy ở Âu Mỹ.

Tưởng chủ nhân vẫn còn kẹt trong xe tải bốc cháy, chú chó nhảy vào cứu thì chiếc xe phát nổ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa - dudeiwantthat.com)

Tuy vậy, đang đi giữa cao tốc thì động cơ xe bốc cháy, lửa lan rất nhanh và khói tỏa mù mịt. Anh Dan xoay sở đưa được 3 con trai ra khỏi xe ngay lập tức.

Nhưng vợ Cara và con gái Thea 3 tuổi thì vẫn mắc kẹt, do cửa dành cho hành khách không mở được, lại thêm khói đen che chắn tầm nhìn. Ở cùng với họ còn có chú chó chihuahua tên Coco, đã sống với gia đình suốt 2 năm. Cô Cara tìm cách thả được Coco ra phía ngoài nhưng bản thân lại vô cùng hoảng loạn, hét lên không ngừng.

Tưởng chủ nhân vẫn còn kẹt trong xe tải bốc cháy, chú chó nhảy vào cứu thì chiếc xe phát nổ - Ảnh 2.

Tại hiện trường

Chỉ trong vài giây sau, anh Dan giúp vợ và con gái thoát nạn từ cửa sau xe. Họ vội chạy lại chiếc ô tô gần đó - phương tiện này đã dừng lại để giúp đỡ.

Khi định thần lại, cô Cara mừng rỡ thấy cả gia đình 6 người đều an toàn, nhưng chú chó Coco không có mặt ở đây. Họ chợt nghĩ, lẽ nào Coco đã quay lại chiếc xe tải cố gắng giải cứu 2 chủ nhân của mình vẫn còn mắc kẹt?

Hai vợ chồng thử chạy lại xe tải nhưng chiếc xe liền phát nổ dữ dội. Lát sau, đội cứu hỏa đến hiện trường và tìm thấy xác cháy đen của chú chó trung thành tại ghế ngồi phía trước.

Cô Cara cho biết: "Tôi nghĩ khi mình hét lên cầu cứu, Coco đã lập tức phóng trở lại chiếc xe bốc cháy dù nó đã thoát ra ngoài an toàn. Tôi ước gì Coco đừng bao giờ làm như thế".

Trong khi đó, Dan vẫn chưa hết bàng hoàng khi chỉ vài giây nữa thôi, ngọn lửa có thể nuốt chửng vợ và con gái của anh.

Chú chó Coco luôn gắn bó với 4 đứa trẻ nhà Farrant

Đến giờ, bọn trẻ vẫn còn ám ảnh việc chú chó cưng chết thảm trong chiếc xe phát nổ, mà cảnh tượng ấy còn diễn ra ngay trước mắt.

Chuyến đi đón năm mới của gia đình đã kết thúc thật buồn, dù không ai gặp chấn thương nặng nhưng họ đã mất tài sản quý giá và cả Coco - chú chó trung thành, sẵn sàng hy sinh bản thân để cứu chủ.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm