Xem bản thử nghiệm

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục?

AU, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 14/04/2017

Dù vừa hoàn thành những cảnh quay cho dự án mới sau 3 ngày làm việc liên tục nhưng Đông Nhi vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ tại buổi livestream giới thiệu MV cùng mini album "Xin Anh Đừng".

Tối 14/4, Đông Nhi vừa có buổi livestream giới thiệu MV "Xin Anh Đừng" và đặc biệt là mini album cùng tên. Nữ ca sĩ xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ với phong cách quen thuộc. Dù vừa hoàn thành những cảnh quay cho dự án mới sau 3 ngày liên tục nhưng nữ ca sĩ vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ. 

"Xin Anh Đừng" MV - Đông Nhi

Trò chuyện cùng MC Duy Khánh, Đông Nhi đã chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện MV "Xin Anh Đừng". Cô còn cho biết mỗi ngày phải xem đi xem lại 4-5 lần vì quá thích sản phẩm này.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 2.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 3.

Bên cạnh chất ma mị như teaser đã giới thiệu trước đó, MV "Xin Anh Đừng" còn khai thác diễn xuất nội tâm của Đông Nhi. Nữ ca sĩ diễn tả rất nhiều cảm xúc giằng xé của một cô gái khi bị người yêu phản bội, kết hợp cùng phần múa hiện đại do biên đạo Lan Nhi dàn dựng đã giúp MV "Xin Anh Đừng" tăng độ cao trào.

Phiên bản Audio chính thức của "Xin Anh Đừng" cũng được làm mới lại so với lần đã giới thiệu trong liveshow "It's Showtime". Nhạc sĩ Đỗ Hiếu tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc cho dự án lần này.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 4.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 5.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 6.

Đông Nhi cười tít mắt khi chia sẻ về sản phẩm âm nhạc tâm đắc của mình

Mini album "Xin Anh Đừng" gồm 3 ca khúc: "On Top" (Đỗ Hiếu), "Mr.Sexy" (Huỳnh Hiền Năng), "Xin Anh Đừng" (Đỗ Hiếu) đã được Đông Nhi giới thiệu và được yêu thích trong thời gian qua. Mini album còn tặng kèm tập postcard cực đẹp của Đông Nhi, và được dành tặng riêng cho khán giả chứ không phát hành rộng rãi trên thị trường.

Không chỉ thế, Đông Nhi còn cho biết mình đang chuẩn bị dàng tặng các fan một dự án phim ca nhạc ngắn cũng ra mắt trong tháng 4 này.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Đông Nhi còn tạo điều kiện cho các học trò tại "Giọng hát Việt 2017" khi mời Thuỳ Dung, Anh Tú, Thu Hà, Giáng My cùng tham gia buổi livestream với mình (hai bạn còn lại vì việc riêng nên không thể xuất hiện). Nữ ca sĩ cùng hai học trò Thu Hà, Giáng My hòa giọng trong ca khúc "Xin Anh Đừng" với sự hỗ trợ của ban nhạc vô cùng xuất sắc, và kết hợp cùng cả 4 học trò trong ca khúc "Cảm Ơn" để khép lại chương trình.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 8.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 9.

Tươi tắn hết cỡ thế này, bạn có tin Đông Nhi vừa làm việc 3 ngày liên tục? - Ảnh 10.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày