Tươi cười trước ống kính nhưng ngấm ngầm có hành động khiếm nhã với cô dâu, bà mẹ chồng khiến dân tình tức không nói nên lời

HIẾU MINH, Theo HELINO 10:44 11/09/2019

Đồng cảm với cô dâu mới, nhiều người cũng chia sẻ những khúc mắc mà mình từng đối mặt với mẹ chồng.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu xưa nay vốn chưa bao giờ được mặc định là hòa hợp. Tại những nước phương Tây phát triển với lối sống phóng khoáng thì chuyện mẹ chồng - nàng dâu cũng vẫn có thể xảy ra như cơm bữa. Mới đây, cộng đồng mạng Imgur đã bày tỏ quan điểm bất bình khi thấy một phụ nữ đứng tuổi được cho là mẹ chồng đang lén lút tỏ thái độ không hài lòng với cô dâu mới. Mặc dù không chính thức thừa nhận nhưng bức ảnh lưu niệm chụp chung giữa cô dâu và họ hàng hai bên, trong đó có mẹ chồng đã tố cáo hành động của bà.

Tươi cười trước ống kính nhưng ngấm ngầm có hành động khiếm nhã với cô dâu, bà mẹ chồng khiến dân tình tức không nói nên lời - Ảnh 1.

Hành động kém duyên của mẹ chồng đã bị ống kính máy ảnh zoom kỹ.

Được biết, trước ống kính, người phụ nữ đứng hướng về phía cô dâu, đồng thời nở nụ cười rất tươi. Thế nhưng, vai diễn ngay sau đó đã bị bóc trần vì hành động giơ ngón tay thối của bà.

Với người phương Tây, giơ ngón tay giữa được xem là hành vi khiếm nhã tương đương với một câu nói tục. Ở một số nước, hành động này còn được dùng để thể hiện thái độ coi thường, thiếu tôn trọng người khác. Tuy nhiên, trong giao tiếp hằng ngày, có người lại dùng cử chỉ này để đùa cợt.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm