Tung trailer, "The Lion King" tái hiện cảnh kinh điển cực xúc động từ phiên bản 1994

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 13:04 26/02/2019

Các fan của "The Lion King" hẳn sẽ rất hào hứng trước những hình ảnh quen thuộc gắn bó suốt tuổi thơ.

Là một trong số những dự án phim làm lại từ hoạt hình của Disney trong năm 2019, The Lion King (Vua Sư Tử) nhận được sự trông đợi rất lớn khi theo công thức chuyển thể từng khung hình của Beauty and the Beast (2017). Những hình ảnh và clip được hãng tung ra từ trước đến nay trong luôn bám sát nguyên tác cùng ca khúc quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người.

Trailer "The Lion King"

Đoạn clip dài đúng 1 phút ra mắt giữa lúc trao giải Oscar đã tái hiện đoạn mở đầu quen thuộc của phiên bản 1994 khi muông thú tề tựu lại chào mừng sự ra đời của chàng sư tử Simba trẻ tuổi. Những ai từng gắn bó với phần phim hoạt hình sẽ vô cùng hào hứng bởi hàng loạt hình ảnh quen thuộc đến từng chi tiết.

Trailer The Lion King tái hiện cảnh phim kinh điển của phiên bản hoạt hình 1994 - Ảnh 2.
Trailer The Lion King tái hiện cảnh phim kinh điển của phiên bản hoạt hình 1994 - Ảnh 3.
Trailer The Lion King tái hiện cảnh phim kinh điển của phiên bản hoạt hình 1994 - Ảnh 4.
Trailer The Lion King tái hiện cảnh phim kinh điển của phiên bản hoạt hình 1994 - Ảnh 5.
Trailer The Lion King tái hiện cảnh phim kinh điển của phiên bản hoạt hình 1994 - Ảnh 6.

Poster vừa ra mắt của bộ phim.

So với Aladdin đang bị chỉ trích về mặt tạo hình quá xấu của Thần Đèn do Will Smith thủ vai, The Lion King lại được người hâm mộ yêu thích hơn cả nhờ kỹ xảo đẹp mắt và chân thật. Phim do Jon Favreau đạo diễn với sự góp mặt của Donald Glover, Seth Rogen, Chiwetel Ejiofor, Keegan-Michael Key, Beyoncé Knowles-Carter, James Earl Jones và dự kiến công chiếu ngày 19/07/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm