Tung teaser không hát gì, Red Velvet vẫn khiến fan mãn nhãn với hình ảnh đẹp và nhan sắc ngày càng lên hương

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 18/06/2019

Red Velvet với teaser ngắn gọn và đầy nội dung kịch tính hứa hẹn sẽ "gây sốt" toàn Kpop trong thời gian tới.

Đúng 0 giờ ngày 18/6 (giờ địa phương), SM đã đăng tải teaser MV cho ca khúc chủ đề "Zimzalabim" nằm trong mini album thứ 6 "'The ReVe Festival' Day 1" dự kiến phát hành lúc 18 giờ hôm 19/6 tới. Cả đoạn video chỉ có phần nhạc lặp đi lặp lại mà không có phần hát của các thành viên.

Teaser MV "Zimzalabim" – Red Velvet

Trong clip "thả thính" 16 giây này, tông màu chủ đạo có vẻ hơi u ám, khác hẳn với teaser rực sắc hè trước đó. Xuất hiện khung cảnh một rạp xiếc với phần đồ hoạ xuất sắc từ SM. 5 thành viên Red Velvet xuất hiện không nhiều nhưng vẫn cho thấy nhan sắc ngày càng lên hương của mình.

Khung cảnh rạp xiếc xuất hiện vô cùng đẹp

Ngoài ra, còn có đoạn Red Velvet chơi tàu lượn siêu tốc và Irene khoe trọn nhan sắc mà không đeo kính như các thành viên còn lại. Qua 2 chi tiết này, người hâm mộ dự đoán "Zimzalabim" sẽ theo concept "Red" nhưng nội dung câu chuyện sẽ rùng rợn không kém "RBB (Really Bad Boy)".

Tung teaser không hát gì, Red Velvet vẫn khiến fan mãn nhãn với hình ảnh đẹp và nhan sắc ngày càng lên hương - Ảnh 3.

Liệu Irene có phải là "trùm cuối" trong câu chuyện ẩn giấu đằng sau MV mới?

Cùng thời điểm trên, Stray Kids cũng tung ra teaser MV cho ca khúc chủ đề "Side Effects" nằm trong mini album thứ 5 "Clé 2 : Yellow Wood" dự kiến phát hành lúc 18 giờ hôm 19/6 tới. Đoạn video này lại có sắc màu tươi sáng nhưng cũng được dự đoán ẩn sau là câu chuyện cũng li kì không kém của đối thủ nhà SM.

Teaser MV "Side Effects" – Stray Kids

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm