Tung ra đến teaser thứ n, Jennie (Black Pink) vẫn làm fan hoang mang tột độ về solo concept của mình

Jenchulichaeng, Theo Helino 21:36 03/11/2018

Mỗi ngày tung ra một chút teaser cho màn debut solo, nhưng Jennie và YG Entertainment vẫn nhất quyết không hé lộ dù chỉ 1 giây về bài hát của cô nàng.

Xác nhận debut solo vào ngày 12/11 nhưng ngay từ cuối tháng 10, Jennie (Black Pink) đã làm các fan nháo nhào về các màn nhá hàng từ hình cho đến teaser video về màn solo đặc biệt này.

Nhưng quả thật là chưa có màn thả thính nào lại gây bối rối và có khả năng chọc tức fan cao tay như các màn tung teaser của Jennie. Từng bước từng bước trong kế hoạch nhá hàng màn solo của Jennie càng ngày càng làm fan tò mò tột độ.

Thật sự là "gây lú" từ cái tên bài hát cho đến concept và âm nhạc. Hé lộ rất nhiều và rất đều nhưng người xem vẫn hoàn toàn có cảm giác như mình chẳng hiểu gì về màn solo này của Jennie hết!!!

Đây chính là cảm giác của chúng ta khi xem các teaser về màn debut của Jennie.

Và cho đến ngày hôm nay, khi YG Entertainment đã tung ra tận 4 tấm ảnh và 2 đoạn teaser của Jennie cho sản phẩm âm nhạc debut thì vẫn xin thưa là: không-ai-hiểu-gì-cả. Quá nhiều sự mâu thuẫn, có quá nhiều Jennie khác nhau và vẫn không có nổi 1 nốt nhạc nào được vang lên.

Vâng, mời bạn xem thử teaser mới nhất của bài hát "Solo" - tên bài hát solo debut của Jennie

Jennie (Black Pink) - "SOLO" Teaser Video #2

Đố bạn đếm được có bao nhiêu tạo hình của Jennie trong đoạn teaser này đấy?

Rõ ràng là teaser cho sản phẩm âm nhạc. Nhưng đến 1 nốt nhạc cũng chẳng được vang lên. Tất cả những gì chúng ta được nghe thấy đó là tiếng "cạch cạch" cọ giầy của Jennie suốt 23 giây.

Trước đó, chúng ta cũng đã được thả thính bằng 1 teaser video. Nhưng cũng xin là được nghe Jennie đánh vần tên mình chứ cũng chẳng biết bài hát ra làm sao...

Teaser 'SOLO' của Jennie.

Còn đây là những tấm ảnh teaser "Solo" của Jennie. Vâng, Jennie mang các hình tượng hoàn toàn đối lập nhau.

Thôi đừng bận tâm ngồi đoán concept của Jennie làm gì cho mệt các bạn ạ. Cứ chờ đến ngày ra MV cho đỡ loạn óc. Còn bây giờ thì hãy quen với Jennie bánh bèo 2,5 tuổi này là được rồi.

Tung ra đến teaser thứ n, Jennie (Black Pink) vẫn làm fan hoang mang tột độ về solo concept của mình - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm