Từng khóc vì bị ép rời khỏi ghế nóng The Face bởi Hà Hồ nhưng giờ Minh Hằng nhận được sự ủng hộ từ Lệ Quyên

Sa - Sao Hôm, Theo Helino 11:55 31/05/2018

Minh Hằng có thể yên tâm rằng ít nhất có một đàn chị luôn ủng hộ cô với vai trò mới tại The Face Vietnam 2018. Đó chính là Lệ Quyên.

Danh sách Mentor (Cố vấn chuyên môn - Huấn luyện viên) của "The Face Vietnam 2018" luôn là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau một thời gian để khán giả bàn tán sôi nổi, bộ ba quyền lực năm nay đã chính thức lộ diện. Đặc biệt, bên cạnh Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng, Minh Hằng thu hút đông đảo sự chú ý bởi cô từng được mời vào vị trí Mentor của mùa 2, nhưng lại gặp lùm xùm về vấn đề chèn ép nên đành rút lui. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng nhân vật khiến Minh Hằng phải ngậm ngùi rời khỏi chương trình chính là Hồ Ngọc Hà.

Từng khóc vì bị ép rời khỏi ghế nóng The Face bởi Hà Hồ nhưng giờ Minh Hằng nhận được sự ủng hộ từ Lệ Quyên - Ảnh 1.

Minh Hằng trở thành Mentor "The Face Vietnam 2018"

Hiện tại, việc Minh Hằng trở thành một trong ba HLV của "The Face Vietnam 2018" đang thu hút không ít ý kiến trái chiều. Bởi không ít khán giả cho rằng khi đặt cạnh hai HLV còn lại là Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng, Minh Hằng còn yếu về mặt kĩ năng chuyên môn. Đứng trước quan điểm này, Lệ Quyên đã bày tỏ ý kiến của mình. Cụ thể, dưới hình ảnh của Minh Hằng được chuyên gia trang điểm Minh Lộc chia sẻ, Lệ Quyên không ngần ngại động viên đàn em. "Yêu quý cả hai, Minh Lộc và Minh Hằng... Toả sáng nhé" - cô viết.

Bình luận của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thậm chí, ngay cả chuyên gia trang điểm Minh Lộc cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên. Trước đó, Lệ Quyên từng vướng phải nghi vấn bằng mặt không bằng lòng với Hồ Ngọc Hà - người cũng từng dính tin đồn khiến Minh Hằng rút lui khỏi The Face mùa 2.

Từng khóc vì bị ép rời khỏi ghế nóng The Face bởi Hà Hồ nhưng giờ Minh Hằng nhận được sự ủng hộ từ Lệ Quyên - Ảnh 2.

Lệ Quyên ủng hộ Minh Hằng trở thành Mentor "The Face Vietnam 2018".


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm