Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52

Nhã An, Theo Helino 17:12 07/06/2019

Hình ảnh mới nhất của Vương Tổ Hiền khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi 52 của cô.

Nhắc đến Vương Tổ Hiền, nhiều người nghĩ ngay đến danh xưng "Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài" với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Vậy nhưng, từng có 1 thời gian, người đẹp họ Vương gây sốc với gương mặt như chịu biến dạng thẩm mỹ khiến netizen nuối tiếc nhan sắc của bà trong thời gian dài.

Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 1.
Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 2.

Nhan sắc từng khuynh đảo cả châu Á 1 thời của Vương Tổ Hiền

Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 3.
Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 4.
Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 5.

Và gương mặt như biến dạng thẩm mỹ của người đẹp

Vậy nhưng, gột bỏ những hình ảnh ngày trước, Vương Tổ Hiền mới đây khiến Weibo dậy sóng với hình ảnh cực kỳ trẻ trung và nuột nà. Không ai có thể tin được người đẹp họ Vương đã bước sang tuổi 52 với hình ảnh như thiếu nữ đôi mươi này.

Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 6.

Vương Tổ Hiền khoe hình ảnh mới cực kỳ trẻ trung và xì tin

Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 7.

Nhan sắc của người đẹp sau 1 thời gian dài từng chịu nghi vấn thẩm mỹ hỏng

Rời xa ánh hào quang của showbiz, Vương Tổ Hiền giờ đây chọn cuộc sống độc thân ở tuổi xế chiều. Cô không lập gia đình cũng như công bố công việc của mình hiện tại. Trên mạng xã hội Weibo, Vương Tổ Hiền thi thoảng chia sẻ hình ảnh của bản thân với chú chó nhỏ.

Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 8.
Từng gây sốc vì mặt như biến dạng thẩm mỹ, Vương Tổ Hiền gây ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác ngoạn mục ở tuổi 52 - Ảnh 9.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm