Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology

AN, Theo Helino 18:11 05/11/2019

Với đánh giá này, Á hậu Tường San cần tăng tốc để lội ngược dòng trong thời gian tới.

Chỉ còn ít ngày nữa Chung kết cuộc thi Miss International 2019 sẽ diễn ra tại Nhật Bản. Hiện tại đại diện Việt Nam - Tường San và các thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới đang nỗ lực hết mình cho từng phần thi. Mặc dù giữ vững tinh thần tự tin, thể hiện xuất sắc các phần thi nhưng trong bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Tường San lại tụt xuống hạng 6. Trong khi đó thời điểm cuộc thi chuẩn bị bắt đầu, đại diện Việt Nam từng được dự đoán sẽ đăng quang.

Dù dự đoán của Missosology không can thiệp vào kết quả cuối cùng nhưng chính vì sự thay đổi đáng "báo động" này nên khán giả nước nhà vô cùng lo lắng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Tường San cần nỗ lực nhiều hơn nữa để tăng tốc và bứt phá trong chặng đua cuối cùng.

Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 1.

Tường San tụt xuống hạng 6 trong BXH của Missosology. Người đẹp nước chủ nhà Nhật Bản được dự đoán đăng quang Miss International 2019

Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 2.

Thời điểm cuộc thi chưa bắt đầu, Á hậu Tường San từng được dự đoán sẽ đăng quang.

Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 3.
Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 4.
Từng được dự đoán đăng quang Miss International 2019, nay Tường San lại tụt hạng không phanh trong MXH Missosology - Ảnh 5.

Với dự đoán như hiện tại, Á hậu Tường San cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường cuối cùng của cuộc thi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm