Tung chiêu "cà khịa" đối thủ ngay trên sân, anh chàng võ sĩ lại bất ngờ có được chiến thắng theo một kịch bản không ai ngờ tới

TT, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 09/02/2020

Trang võ thuật nổi tiếng MMAFighting không thể hiểu vì sao Carlos Mejia lại có được thắng lợi sau màn khiêu khích đối thủ cách đây chưa lâu.

Tình huống gây tranh cãi diễn ra trong màn so tài giữa võ sĩ Carlos Mejia và đối thủ Fernando Romero trong sự kiện võ thuật NFC 55 được tổ chức vào hồi cuối tuần trước.

Trong màn so tài này, Mejia cho thấy bản thân không phải dạng vừa khi liên tục khiêu khích đối thủ bằng những chiêu trò khác nhau. Đến cuối hiệp 1, anh này còn đẩy mọi thứ đi xa hơn khi chuyển sang "cà khịa" đội ngũ HLV của đối thủ bằng việc gửi một nụ hôn gió.

Năm nay mới chỉ 17 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm thượng đài, Romero đã không thể kiềm chế và tung một cú đấm trái luật (tung đòn khi hiệp) vào mặt của đối thủ. Đòn đánh này khá nhẹ, chưa đủ gây ra tổn thương cho Mejia.

Võ sĩ giành chiến thắng sau khi "cà khịa" đối thủ

Cận cảnh màn "cà khịa" của Mejia.

Tuy vậy, đội ngũ trọng tài đã khiến các fan sốc nặng bằng việc xử thua Romero bởi cho rằng anh này đã có đòn đánh phạm quy. Phần đông nhận định phán quyết này là quá nặng, có phần bất công với Romero.

"Thật điên rồ. Sau cậu ta lại có thể bị xử thua được chứ. Thực tế, tôi nghĩ trọng tài chỉ nên trừ điểm ở tình huống này, dù sao cú đòn cũng không gây ra chút sát thương nào", chuyên gia võ thuật Jed Meshew chia sẻ trên tờ MMAFighting.

Nhiều fan võ thuật cũng tỏ ý tán đồng với quyết định trên.

"Tôi không thể hiểu điều gì đang xảy ra. Sao anh ta có được chiến thắng vậy?", một người bình luận.

Tung chiêu cà khịa đối thủ ngay trên sân, anh chàng võ sĩ lại bất ngờ có được chiến thắng theo một kịch bản không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Carlos Mejia (trái) và Fernando Romero.

Nhưng nói gì thì nói, kết quả vẫn không thể thay đổi. Mejia đã có thắng lợi thứ 3 ở sàn đấu nghiệp dư còn phía đối diện, Romero cần phải bình tĩnh hơn trong những lần thượng đài trong tương lai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm