Tưng bừng khuyến mãi “Mua 2, trả tiền 1” tại TocoToco thị xã Sơn Tây (Hà Nội)

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/10/2017

Không chỉ có trà ngon, TocoToco 316 Chùa Thông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội còn sở hữu thiết kế đẹp hết nấc. Chẳng những vậy, nếu ghé qua đây từ 13-15/10/2017, bạn còn được tận hưởng chương trình khuyến mãi siêu ấn tượng “MUA 1 TẶNG 1” nhân dịp khai trương.

Tưng bừng khuyến mãi “Mua 2, trả tiền 1” tại TocoToco thị xã Sơn Tây (Hà Nội) - Ảnh 1.

Nhắc đến trà sữa, Hà thành có đến hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ. Mỗi thương hiệu lại có một cách pha chế riêng tạo nên trăm hương, ngàn vị, Ở TocoToco, đó là cách pha chế đặc trưng của xứ Đài với hương nhài thoang thoảng, với vị trà chát nhẹ xen trong cái ngậy thơm của sữa.

Và những ai đã một lần thưởng thức vị trà của TocoToco, chắc hẳn sẽ không thể quên được vị thơm bùi, dai dẻo của những viên trân châu. Trân châu ở đây không phải được thu mua từ những khu chợ đầu mối, mà là “đứa con” của những người thợ yêu nghề. Những người thợ này với cái tâm dành cho trà sữa, đã tỉ mẩn nhào lặn tinh bột sắn nguyên chất thành một hỗn hợp không quá khô, chẳng quá nhão. Sau đó, họ trộn thêm mật ong để cho ra lò những mẻ trân châu thơm phức, càng ăn càng ghiền.

Tưng bừng khuyến mãi “Mua 2, trả tiền 1” tại TocoToco thị xã Sơn Tây (Hà Nội) - Ảnh 2.

Nhiều người nói rằng, trân châu thực sự chỉ là một phụ kiện trong mỗi ly trà sữa, thế nhưng, phụ kiện này đã làm nên linh hồn của thức uống đó. Nếu thiếu trân châu, đặc biệt trân châu làm từ 100% tinh bột sắn nguyên chất thì ly trà sẽ giảm hương, mất vị.

Khi đã một lần thưởng thức TocoToco, bạn sẽ thấy rằng: đồ uống ở đây không chỉ khác biệt về hương vị mà còn về cả cách bảo quản. Trong khi nhiều cơ sở vẫn sử dụng một bình trà lớn bán cả ngày để tiết kiệm công sức cũng như thời gian pha chế thì ở TocoToco, trà chỉ được pha thành từng lượng nhỏ một. Điều này không chỉ đảm bảo độ chính xác của công thức mà quan trọng hơn, đó là vì, trà ở TocoToco chỉ được sử dụng trong vòng 3 tiếng.

Sau thời gian này, trà dù vẫn còn thơm ngon cũng sẽ bị đổ bỏ. Nguyên nhân của cái quy trình “kỳ cục” đó, ấy là bởi những người thợ TocoToco biết rằng: thời gian sẽ làm vị trà phai nhạt và dinh dưỡng bị phân hủy. Thế nên, với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển”, TocoToco buộc phải hủy bỏ sản phẩm sau 3 tiếng pha chế.

Tưng bừng khuyến mãi “Mua 2, trả tiền 1” tại TocoToco thị xã Sơn Tây (Hà Nội) - Ảnh 3.

Đến với thị xã Sơn Tây (Hà Nội), TocoToco không chỉ mang theo một thức uống chuẩn vị xứ Đài mà còn là một không gian “ảo tung chảo” để bạn có thể thoải mái check in cùng bè bạn. Thế nên, người ta mới nói rằng: lạc vào thế giới của TocoToco, bạn chỉ việc tạo dáng thôi, đẹp cứ để TocoToco lo.

Những ngày thu tràn về, trong cái không khí mơ màng của những buổi chiều Hà Nội, bạn thực sự muốn tìm một không gian để tận hưởng cảm giác bình yên giữa dòng người hối hả? Nếu vậy tại sao không đến TocoToco thị xã Sơn Tây để “trốn”? Trong không gian “siêu ảo” của quán, chắc chắn rằng, bạn sẽ tìm thấy góc bình yên cho riêng mình.

Đặc biệt, từ 13-15/10/2017, khi khuyến mãi “MUA 1 TẶNG 1” nhân dịp khai trương chính thức khởi động, TocoToco 316 Chùa Thông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội sẽ là điểm check in siêu hot của dân ghiền trà sữa. Bạn đã sẵn sàng đón nhận chương trình cực sốc này chưa?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày